Mr. Trần Quốc Thành

Trainer lớp TOEIC Submarine

Mr. Quốc Thành “Sự chủ động, chăm chỉ, sôi nổi trong mỗi tiết học của các bạn đã làm mình nhận ra tại sao mình chọn công việc này….”

Đạt 980/990 TOEIC

Xuất phát từ chuyên ngành Luật, tuy nhiên có sự yêu thích trong việc được sẻ chia những niềm yêu thích, tri thức của bản thân cho mọi người, mình đã gia nhập với tập đoàn Zenlish không hoàn toàn muốn trở thành một người thầy mà muốn trở thành người bạn của các học viên.

Từ đó có thể cùng nhau tâm sự, đồng hành với nhau trong suốt khoá học. Không muốn biến tiếng Anh là một môn học, mà muốn tiếng Anh trở thành một công cụ để ta có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Điều mình mong muốn nhất là các bạn có thể tận hưởng, vui vẻ tiết học mình phụ trách cũng như từ những ca học tập hăng say các bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình mong muốn.

Mặc dù kinh nghiệm chưa nhiều (chỉ mới bắt đầu từ tháng 11/2020), tuy nhiên điểm mạnh của mình sẽ là sức trẻ và giàu nhiệt huyết. Mình vẫn hằng ngày học hỏi, luyện tập để trở thành 1 phiên bản tốt hơn của chính mình để có thể tạo nên những buổi giảng dạy chất lượng, bất kì học viên nào có được sự hỗ trợ của mình cũng có thể sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống, thậm chí là yêu thứ ngôn ngữ này.

Tuy nhiên mục tiêu lớn như vậy đồng nghĩa với áp lực lực lớn, đủ khiến một con người mới trải đời như mình gục ngã. Tuy nhiên chính các bạn học viên đã là người giúp mình có thể đứng dậy một cách mạnh mẽ, vững vàng hơn bao giờ hết.

Sự chủ động, chăm chỉ, sôi nổi trong mỗi tiết học của các bạn đã làm mình nhận ra tại sao mình chọn công việc này và tại sao mình lại muốn tiếp tục cống hiến cho nó.

Cảm nhận của học viên

📚Kết thúc khoá học cơ bản📚
Được sự tư vấn nhiệt tình và lên lộ trình học phù hợp của chị Tú Ngọc mình đã quyết định chọn Zenlish-Học Toeic 1 lần là đạt để chinh phục tiếng anh với mục đích tốt nghiệp đúng hạn và phục vụ cho việc đi làm sau này.
Đồng hành cùng khoá học đầu tiên của mình là anh giáo Trần Quốc Thành siêu kute hạt me, siêu giỏi và cũng siêu nhiệt tình nữa. Anh Thành luôn tạo không khí học tập vui vẻ, thoải mái khiến mình không còn sợ học tiếng anh như trước nữa. Tuy nhiên, nếu không học bài cũ và làm btvn sẽ bị anh Thành nhắc nhở nhẹ nha. Trải qua 1 tháng học khoá học cơ bản anh Thành đã giúp mình rèn luyện và cải thiện được kĩ năng phát âm, kỹ năng nghe…và cũng giúp mình chăm chỉ học tiếng anh hơn.
Em xin được gửi lời cảm ơn đến chị Tú Ngọc, anh Thành đã giúp đỡ và hỗ trợ em trong khoá học này. Chúc trung tâm Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt ngày càng phát triển hơn nữa ạ.

Sau 1 tháng học ở Zenlish và qua đc lớp Cơ bản, ban đầu mục đích học không rõ ràng lắm nhưng mà sau khi biết đến Zenlish và nhận đc sự hỗ trợ của các anh chị và đặc biệt là anh Phạm Bảo Ngọc đã tư vấn nhiệt tình và chọn lộ trình phù hợp cho em.Hơn thế nữa, phải cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của anh Trần Quốc Thành, nhờ anh mà em đã học đc cách phát âm và đọc đc phiên âm của từ vựng lẫn khả năng nghe cũng đc cải thiện rất nhiều.

Em cảm ơn Zenlish đã cho em thêm hứng thứ và đam mê với môn học này và có những mục tiêu xa hơn, có động lực để đạt đc mục tiêu ban đầu mà em đã đề ra.

Chúc Zenlish ngày càng phát triển, chúc anh Phạm Bảo Ngọc và anh Trần Quốc Thành luôn giữ đc sự nhiệt tình và đam mê với công việc.

Dear anh Trần Quốc Thành

Lời đâu tiền, em và các bạn trong lớp C477k cảm ơn anh chị đã đồng hành cùng bọn em trong những tuần vừa qua. Bản thân em rất yêu thích môn Tiếng Anh , em gắn liền với nó suốt những năm cấp 2. Nhưng từ khi bước và cấp 3 , chọn khối A với 3 môn học Toán Lí Hóa khiến ngọn lửa đam mê với môn tiếng Anh của em như lụi tàn dần. Thật may mắn vì qua lời giới thiệu của chị Cao Mỹ Linhh em đã biết đến Zenlish. Với sự hướng dẫn tận tình chu đáo của chị Ngần , ngọn lửa đam mê với môn tiếng Anh của em đã bùng cháy trở lại. Chúng em cũng cảm ơn anh Thành đã luôn dành thời gian chưa bài tập cho chúng em ,nhờ có anh mà cách phát âm của chúng em được cải thiện rất nhiều.

Ngày nay có thể nói tiếng Anh đã trở nên rất phổ biến và tầm quan trọng của nó đã là thứ không thể phủ nhận. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến với Zenlish , tiếng Anh sẽ không còn khó như bạn nghĩ !!!

Lời cuối cùng em chúc chị Ngần Nguyễn và anh Trần Quốc Thành luôn luôn giữ được niềm đam mê với công việc. Em cảm ơn anh chị rất nhiều ạ .

Các khóa học giảng dạy