Mr. Anh Quân – 920/990 TOEIC

Trainer lớp Beginner’s & Camp Bomb TOEIC

Mr. Anh Quân “Mang lại những điều tốt nhất cho học viên” 

1 năm 6 tháng đồng hành cùng Zenlish, dẫn dắt hơn 500 học viên.

 “Tận tâm” là 2 từ khoá chính mà thầy Quân theo đuổi trong sự nghiệp giảng dạy của mình.  Với sứ mệnh giúp học viên đạt chuẩn đầu ra TOEIC, trainer Anh Quân đã luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng mỗi học viên của mình đều được đạt được mục tiêu khi kết thúc lớp. Mr.Quân chia sẻ: “Bản thân mình xuất phát từ 1 sinh viên mất gốc tiếng Anh, vậy nên mình có thể hiểu 1 phần nào đó những khó khăn cũng như bất lợi của 1 bạn sinh viên mất gốc tiếng Anh. Vì vậy mình muốn đem lại những trải nghiệm, những điều tốt nhất cho các bạn học viên để các bạn bớt mặc cảm, tư ti về ngoại ngữ của mình, cũng như có được thêm nhiều cơ hội trong tương lai”.

Sự tận tâm của Mr.Anh Quân không chỉ dừng lại ở việc chỉ dạy kiến thức mà còn đi sâu vào từng học viên, giúp họ hiểu rõ mục tiêu của mình và tìm cách phát triển khả năng ngôn ngữ của mình một cách hiệu quả nhất. Một trong những điểm nổi bật của Mr.Anh Quân là sự chu đáo và quan tâm, hết mình vì học viên, với kết quả là hơn 100 chứng chỉ quốc tế đồng nghĩa với hơn 100 học viên đạt được mục tiêu. “Thầy giáo Google” đã kiên nhẫn với hết thảy học viên, kể cả những trường hợp siêu khoai với kết quả siêu ấn tượng trên.

Cảm nhận của học viên

Sau 2 tháng học tại Zenlish tuy thời gian hơi gấp nhưng Anh Quân đã luôn nhiệt tình, tâm huyết hỗ trợ, giải đáp 24/7. Có những đêm 2-3h sáng nhưng Thầy Quân vẫn chữa bài và giải đáp thắc mắc. Cảm ơn chị Trần Ngà đã tư vấn cho em lộ trình học chi tiết và em Bùi Nhật Mai đã luôn hỗ trợ mình trong quá trình học.
🙆Một chặng đường cùng với Zenlish
Năm tháng không hẳn là một khoảng thời gian dài, nhưng đủ để có những kỉ niệm. Và rồi có chiếc chứng chỉ Toeic trên tay là mình cũng biết rằng hành trình này cũng đã đến hồi kết rồi.
Chúng em cảm ơn chị Phạm Linh ( lớp Begin và Camp) và anh Quân ( lớp Intensive) đã cống hiến những buổi học đầy thú vị, không hề áp lực. Chính vì điều đó mà từ vựng, cũng như kĩ năng làm đề của chúng em đã tiến bộ đáng kể. Và xin cảm ơn chị Trần Ngà đã nhiệt tình tư vấn để có thể tự tin đồng hành cùng với Zenlish.
Cảm ơn Zenlish với những kỉ niệm đáng nhớ
Hum nay mình chính thức hoàn thành khóa Toeic Begin tại Zenlish🎉 bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiền cho quá trình chinh phục mục tiêu 700+ LR và 250+ SW vận dụng đi làm.
Em xin cảm ơn thầy Anh Quân đã không quản đường xa cách trở mỗi lần đi dạy để mang con chữ tới chúng em 🥺 cũng như những hôm thầy thức khuya dậy sớm bên ánh đèn hiu hắt để soạn bài, và đặc biệt là những chiếc deadline đc thầy tung lúc nửa đêm hoặc rạng sáng hoặc những hôm cuối tuần trời xanh mây trắng như thầy nói rất thích hợp để ở nhà học từ vựng 🌷.
Đồng thời xin cám ơn đồng chí Trần Hưng – 1 sứ giả từ Zenlish đã đồng hành và tư vấn nhiệt tình cho toi 🌷.
Hẹn gặp lại Zenlish sau kì nghỉ lễ, hứa hẹn nhiều thử thách ở phía trước💫. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mng trên chặng đường sắp tới 🍭