TỰ TIN TOP 1 ĐÀO TẠO TOEIC 4 KỸ NĂNG TẠI HÀ NỘI VỚI 38 CHỨNG CHỈ SPEAKING & WRITING TRONG THÁNG 11

38 chứng chỉ Speaking và Writing, kết quả nỗ lực trong tháng 11 của cả học viên và giáo viên Zenlish trên hành trình chinh phục toàn diện 4 kỹ năng.

38 chứng chỉ Speaking và Writing trong tháng 11

Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt là trung tâm đào tạo TOEIC uy tín và có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc đồng hành và dẫn dắt thế hệ trẻ trong quá trình học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả.

hứng chỉ 4 kỹ năng của Quỳnh Diệp

Đến nay, Zenlish đã đạt được nhiều kết quả với chất lượng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế và phương pháp giảng dạy hiện đại. Điều này đã được Zenlish chứng minh qua những con số kỷ lục. 

Chứng chỉ 4 kỹ năng của Quỳnh Anh

38 chứng chỉ Speaking và Writing này đến từ sinh viên của nhiều trường khác nhau trên địa bàn Hà Nội như: NEU, HUHA, AJC,…

Việc đạt được 38 chứng chỉ Speaking và Writing này là một bước quan trọng trên con đường học tập, hỗ trợ học viên xây dựng nền tảng vững chắc cho khả năng sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt và hiệu quả.

Chứng chỉ 4 kỹ năng của Phúc Hưng

Zenlish không chỉ đơn thuần là một trung tâm đào tạo TOEIC mà còn là người hướng dẫn cho học viên trên hành trình chinh phục toàn diện cả 4 kỹ năng ngôn ngữ. Với sự tận tâm và bền bỉ tiến về mục tiêu, Zenlish tiếp tục khẳng định đẳng cấp và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả” của mình, tạo ra những cơ hội mới và định hình tương lai cho học viên.

Zenlish xin cảm ơn đội ngũ giáo viên đã luôn tận tình hướng dẫn học viên để mang về nhiều kết quả nổi bật như vậy, cảm ơn các bạn học viên vì đã luôn tin tưởng chọn Zenlish làm nơi đồng hành trên hành trình chinh phục tiếng Anh (TOEIC) của mình.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH
    x