TRỌN BỘ TÀI LIỆU TOEIC 4 KỸ NĂNG ĐỘC QUYỀN HOT NHẤT 2022

Zenlish đặc biệt thiết kế và tặng các bạn Bộ tài liệu Toeic 4 kĩ năng mà các cao thủ 800+, 900+ tại Zenlish hay sử dụng và có review tốt nhất trong năm qua.

TOEIC 4 KỸ NĂNG càng ngày càng cần thiết trong thời buổi hiện đại, khi mà mọi người dần chuyển sang học và thuần thục cả 4 kỹ năng chứ không đơn thuần là chỉ Nghe và Đọc nữa. Đặc biệt là tại 1 số trường đại học lớn như: NEU, FTU, Đại học Quốc gia, Dược… đã dùng điểm Toeic 4 kĩ năng để xét tốt nghiệp bắt buộc, chưa kể đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng yêu cầu chúng chỉ 4 kĩ năng này khi tuyển dụng phỏng vấn.

Tài liệu luyện thi TOEIC 4 kỹ năng chất lượng hiện này đang còn khá hiếm, vì thế Zenlish đặc biệt thiết kế và tặng các bạn Bộ tài liệu Toeic 4 kĩ năng mà các cao thủ 800+, 900+ tại Zenlish hay sử dụng và có review tốt nhất trong năm qua. Tất cả những tài liệu này đã phân theo từng kỹ năng, từng part, có đầy đủ bản PDF và AUDIO để các bạn dễ dàng theo dõi và ôn luyện nhé.

Với sự sắp xếp phù hợp với các nội dung chủ đề xuất hiện trong bài thi TOEIC mới nhất để bạn dễ dàng hơn vượt qua mốc điểm trước đây của mình làm tiền đề cho những mục tiêu mới.

Còn chần chừ gì nữa mà chưa Download và đọc ngay bộ tài liệu cập nhật mới tinh này ngay dưới đây?

Tải tài liệu tại đây

Nếu bạn đang muốn chinh mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x