TRẦN ĐỨC: CHƯA BAO GIỜ NGHĨ BẢN THÂN LẠI PHÙ HỢP VỚI VIỆC HỌC TIẾNG ANH ONLINE ĐẾN THẾ

Sau khi trải nghiệm lớp Toeic Cơ Bản chuyên trị mất gốc tại Zenlish, Trần Đức chia sẻ:

 

Chưa bao giờ mình nghĩ bản thân sẽ học tiếng anh online. Với bản thân hiện tại tiếng Anh là một thử thách khá lớn, mỗi lần dính líu tới một vấn đề liên quan tới nó là mình luôn muốn gạt qua vì cảm thấy thật khó khăn khi học. Nhất là khi đi dẫn chương trình hay đi quay đều cảm thấy e ngại khi phải đọc một số từ tiếng anh vì sợ đọc sai.

 

Rồi chuyện nghĩ gì đến thì cũng sẽ đến, đang trong những ngày cách ly xã hội, không đi học trực tiếp và không đi làm, mình đã quyết định tới việc học tiếng anh online, với mục tiêu cải thiện kỹ năng Tiếng anh từ mất gốc. Mình đã tìm tòi và lựa chọn khoá học Toeic tại Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt. Mới đầu cũng băn khoăn không biết là học Toeic online có thực sự hiệu quả với bản thân, các giảng viên có truyền đạt được đủ kiến thức tới học viên khi mà không được tương tác trực tiếp và bản thân có tiến bộ được không?

 

Tuy nhiên, sau 1 tháng cố gắng nỗ lực, phải nói là chưa bao giờ quyết tâm học tiếng Anh đến như thế, quên ăn quên ngủ, cố gắng làm bài tập được giao và nghiên cứu thêm. Bên cạnh đó không thể không nhắc tới đó là sự chỉ dạy ân cần đúng kiểu cô giáo như mẹ hiền nhưng luôn răn đe một các man rợ của chị giáo Thuy Linh Nguyen. Tất cả đã giúp bản thân mình cải thiện Tiếng Anh một cách đáng kể, nhất là ở kỹ năng Listening.

 

Đúng là không gì là không thể, chỉ cần bản thân luôn cố gắng và quyết tâm thì mọi thứ đều có thể làm được”.

Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH
    x