Thu Phương: “Từ nền tảng mất gốc, mình đạt 88/100 điểm test Toeic sau 3 tuần học tại Zenlish

/𝐇𝐨𝐰 𝐢 𝐠𝐞𝐭 𝟖𝟎𝟎+ 𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐓𝐎𝐄𝐈𝐂 𝐭𝐞𝐬𝐭 𝐛𝐲 𝐦𝐲𝐬𝐞𝐥𝐟/

Nếu mọi người không tin mình đã tự học và đạt điểm 800+ cho bài thi TOEIC, thì mọi người đúng rùi đó =)))

__________________________________

Thực sự thì mình là một người rất đề cao khả năng tự học, thích tự học và tự tìm hiểu vấn đề. Đứng trước yêu cầu về bằng tiếng Anh để tốt nghiệp ĐH, mình đã có suy nghĩ sẽ tự học để đạt 450 điểm TOEIC ra trường.

Số điểm 450 TOEIC không phải là một số điểm cao, hay có thể nói là thấp khi các em học sinh cấp 2, cấp 3 bây giờ đã đạt 700-800 TOEIC, thậm chí là hơn thế nữa. Mình chưa bao giờ ngừng đặt ra mục tiêu cao cho bản thân, chính vì vậy, mình không muốn đủ, mà muốn phải đạt mức gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi con số 450 mà trường yêu cầu.

Tuy nhiên, để đạt 800+ trong bài thi TOEIC là một việc không dễ dàng, bên cạnh đó, khối lượng công việc và học tập trong năm cuối của mình cũng rất nhiều, có những tuần liền mình chỉ ngủ 4 tiếng mỗi ngày. Chính vì vậy nên mình vẫn loay hoay không thể sắp xếp được thời gian để tự mình lên lộ trình cho mục tiêu này.

Vì có khả năng tự học tốt, cộng với việc chứng kiến nhiều bê bối trước đây của các trung tâm tiếng Anh nên mình khá bảo thủ, thậm chí có ý định phản đối khi bạn mình rủ đi học tại trung tâm. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu khá lâu về Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt cùng với sự tư vấn nhiệt tình của chị Đậu Thuý Hà, mình đã chọn trung tâm này làm nơi “gửi vàng” – cho dù trong tiềm thức vẫn khá là hoài nghi =)))))

Quá trình học cơ bản để xây một nền móng vững chắc cho mức điểm 800+ của mình được chị Thuy Linh Nguyen giúp đỡ rất nhiều. Dù lịch học chỉ là 3 buổi/tuần, nhưng số lượng bài tập mà chị giao là MỖI NGÀY trong tuần luôn đó mọi người =))))  Tuy nhiên, số lượng deadline kinh khủng bao nhiêu thì cũng tương ứng với sự nhiệt tình của chị bấy nhiêu. Chị Thuy Linh Nguyen còn có một đặc điểm mà bạn nào học tiếng Anh ở mức khá nên né ra nhaa, đó là chị giảng siêu kĩ, kĩ lắm lắm, nhiều lúc phát chánn luôn vì bả cứ giảng đi giảng lại cái mà mình đã nhớ lâu lắmmm rồi í =)))

Kết thúc 3 tuần học cơ bản với kết quả bài test đạt 88/100 – mức điểm top 1 trong lớp, được may mắn trở thành một trong những học viên được trung tâm vinh danh, mình muốn gửi lờii cảm ơn sâu sắc tới chị – người đã cho mình rất nhiều bài tập để mình biết sắp xếp thời gian hiệu quả, phát huy tối đa khả năng tự học của mình trong môn tiếng Anh – một môn mà mình đã bỏ bẵng suốt 4 năm. Chị cũng là người làm mình cảm thấy hào hứng với deadline, cho mình động lực để dí lại deadline mỗi ngày =))))

Nhân thành quả nho nhỏ ban đầu cho hành trình 800+ TOEIC , mình để một chiếc ảnh xinh xắn của con người chăm chỉ nhất lớp C449K và vài dòng tâm sự ở đây. Hi vọng đây sẽ là dấu mốc để mình nhìn lại và cố gắng hơn nữa, để hai năm sau có thể viết một bài review 𝐇𝐨𝐰 𝐢 𝐠𝐞𝐭 𝟖𝟎𝟎+ 𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐓𝐎𝐄𝐈𝐂 𝐭𝐞𝐬𝐭 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐙𝐞𝐧𝐥𝐢𝐬𝐡 cho các bạn SV năm cuối cũng đã từng hoang mang giống như mình”

 

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x