Ms. Nguyễn Ngọc Linh

Giảng viên Toeic Reading

Ms.Ngọc Linh: Giảng viên có nhiều học viên 800+ TOEIC nhất tại Zenlish

– Sau khi tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Anh tại Đại học Hà Nội, giảng viên Ngọc Linh đã từng thử thách bản thân tại một số lĩnh vực như phiên dịch viên du lịch, phiên dịch viên yoga…nhưng cô chia sẻ rằng bản thân có “mối duyên lành” với công việc giảng dạy tiếng Anh, cụ thể là giảng dạy Toeic.

– Đồng hành cùng Zenlish từ cuối năm 2018 đến nay đã gần 3 năm, giảng viên Ngọc Linh chia sẻ đây là hành trình đầy tự hào của bản thân. “Mình gửi gắm sự nghiệp vào trung tâm Anh ngữ Zenlish vì mình cảm nhận được khát vọng, tiềm năng phát triển của trung tâm, với giá trị cốt lõi là đồng hành cùng các bạn sinh viên đại học chinh phục mục tiêu Toeic và gặt hái thật nhiều chứng chỉ Toeic quốc tế. Đến với Zenlish như cái duyên, gắn bó với Zenlish qua bao thăng trầm thay da đổi thịt – từ một trung tâm còn nhiều thách thức cho đến khi nơi này trở thành điểm đến đáng tin cậy cho nhiều học viên tại 3 cơ sở. Mình thấu được lửa, nhiệt huyết của đội ngũ Zenlish, từ CEO, quản lý đào tạo đến từng giảng viên, nhân viên”, cô chia sẻ.

– Trước khi “bén duyên” với công việc giảng dạy Toeic, giảng viên Ngọc Linh từng trăn trở giữa 3 sự lựa chọn: Toeic, Ielts và Tiếng Anh giao tiếp. Việc được giảng dạy và gắn bó với các bạn sinh viên đại học là lý do lớn nhất khiến cô lựa chọn Toeic. “Đối tượng học và thi Toeic chủ yếu là sinh viên – thế hệ tương lai của đất nước có tư duy, trách nhiệm và thái độ làm chủ nhất định”, cô cho biết.

– Gần 200 lớp học Toeic tại Zenlish đã “qua tay” giảng viên Ngọc Linh. Với phương châm giảng dạy 3D (dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng) và 4T (tập trung, tốc độ, tỉ mỉ, tương tác), giảng viên Ngọc Linh đã trở thành “địa chỉ” đáng tin cậy với bất kì học viên nào muốn chinh phục những đỉnh cao điểm số Toeic tại Zenlish, cụ thể với kỹ năng Reading trong bài thi Toeic.

– S32K là lớp học để lại nhiều ấn tượng nhất với giảng viên Ngọc Linh. Đây là lớp học đầu tiên cô đứng lớp mùa từ mùa covid thứ nhất với cả hai hình thức dạy và học: học online và offline. Khi học online còn là sự ngờ vực rất lớn về tính hiệu quả, điểm sau khi thi về của cả lớp chính là minh chứng cho sự nỗ lực của các bạn nói riêng và chất lượng dạy và học Toeic “1 lần là đạt” của Zenlish. Cả lớp đều đạt mục tiêu từ 700+, phần lớn đều trên 800+, có cả 850+ và 900+. “Tình cảm”, ‘cá tính” và “năng động” là 3 tính từ cô dành để nói về học viên của mình. Ngoài thời gian đứng lớp, giảng viên Ngọc Linh còn “làm bạn” với học viên, có không ít học viên vẫn luôn tìm đến cô để chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống, dù khóa học đã kết thúc nhiều năm.

Cảm nhận của học viên

Vốn là một đứa mất gốc tiếng anh mà chỉ sau 7 tháng gắn bó với trung tâm mình đã đạt được kết quả như mong đợi, cảm ơn chị Nguyễn Ngọc Linh đã nhiệt huyết, tận tình chỉ dạy những kiến thức, kỹ năng để em có thể bình tĩnh, tự tin làm bài. 

Nhung Trang 800+ TOEIC

Đại học Luật Hà Nội

Tạm hoàn thành trạm hành trình 4 tháng cho 2 kĩ năng nghe và đọc của bài thi TOEIC tại Zenlish. Em sẽ luôn ghi nhớ khoảng thời gian quý báu được học tập tại trung tâm, nhất là những bài giảng đầy tâm huyết của cô Nguyễn Ngọc Linh!
Trần Minh Thái 785+ TOEIC

Đại học Dược Hà Nội

Qua 5 tháng học tập ở zenlish, mình đã hoàn thành mục tiêu của bản thân. Em cảm ơn thầy Vụ, cô Ngọc Linh đã giúp em cảm nhận rõ ràng tiếng anh của em tốt hơn từng ngày và kết quả nhận được ngoài sự mong đợi.

Phạm Khánh Linh 720+ TOEIC

Đại học Kinh tế Quốc Dân

Đây là kết quả mình đạt được sau khoảng thời gian 2 tháng gắn bó với Zenlish. Nhờ những bài giảng siêu xịn xò và chất lượng của thầy Phùng Anh và cô Nguyễn Ngọc Linh mà mình đã cải thiện khả năng nghe đọc của bản thân.

Ngọc Bích 885+ TOEIC

Đại học Kinh tế Quốc Dân

Đăng ký nhận ưu đãi