Mr. Huy Hải

Giảng viên Listening & Reading

Mr. Huy Hải: Mình luôn coi học viên là bạn bè để các bạn... thoải mái hỏi

– Huy Hải bắt đầu làm giảng viên chính thức tại Zenlish từ tháng 5/2021, đi lên từ vị trí trợ giảng. Giảng viên sinh năm 1998 chia sẻ mục tiêu giảng dạy của mình là đào tạo các lớp đạt tỉ lệ 100% đầu ra trên lớp và 90% chứng chỉ tại IIG. 

– Giảng viên Huy Hải chia sẻ khó khăn lớn nhất anh gặp phải trong quá trình giảng dạy là thực sự có nhiều thời gian để hỗ trợ học viên ngoài giờ vì còn một công việc khác nữa ngoài đi dạy. “Trong tương lai mình sẽ cân đối lại thời gian để có thể hỗ trợ các bạn học viên nhiều nhất có thể!”, anh nói. 

– Một trong những bí kíp giúp giảng viên Huy Hải chinh phục được những học viên khó chiều nhất chính là… sự nhiệt tình. Anh chia sẻ: “Trong lúc dạy, mình vẫn thường bảo với học viên là hãy coi mình là bạn bè, bạn bè hỏi gì nhau cũng thoải mái hơn là học viên hỏi giáo viên mà. Cứ hành mình đi trong lúc còn có thể, hỏi nhiều vào!”. 

– Thương hiệu của giảng viên được gói gọn trong hai chữ “chuyên sâu”. Anh có sở thích tìm hiểu cặn kẽ mọi mặt của từng vấn đề liên quan đến tiếng Anh, từ đó có thể giái thích chủ điểm ngữ pháp đến học viên một cách dễ hiểu, hiệu quả. 

– Giảng viên Huy Hải bày tỏ cảm nghĩ về hình thức dạy và học online: “Nếu cho điểm thì mình thấy việc dạy online chắc được 7/10. Dù không thể phủ nhận những tiện ích mà nó mang lại như là sự tiện lợi nhưng cá nhân mình vẫn thích dạy offline hơn vì khi đó mình có thể quan sát, bao quát lớp tốt hơn để xem những bạn nào còn yếu, học chưa tốt để kịp thời hỗ trợ”. 

– Là một giảng viên 9x, giảng viên Huy Hải đem đến “làn gió mới” cho Zenlish bằng sự tươi mới, hóm hỉnh. Anh thường cho rằng bản thân “trộm vía” chưa gặp phải ca học viên nào quá khó nhằn, thậm chí đôi lúc còn ngỡ ngàng vì độ chủ động của các bạn, điển hình là một vài học viên còn giục anh đăng bài tập sớm để bạn ấy dậy sớm hoàn thành.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Anh Hải dạy mình ở khoá Camp Bomb, giáo viên siêu siêu nhiệt tình, tâm huyết, giảng bài rất kĩ và có niềm đam mê thu họ. Mặc dù mình rất lười, bị anh tag nhắc nhở làm bài không trượt hôm nào, nhưng vì thế mà e test giữa khoá Camp được 670+ và cuối khoá được 745+.

Nguyễn Tố Uyên

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Sau 3 tháng học tại Trung tâm, bản thân em cũng cảm thấy vốn từ vựng và khả năng nghe của mình tăng lên nhiều. Em muốn gửi lời cảm ơn tới anh Hải đã đồng hành và tận tình hỗ trợ em trong thời gian vừa qua, luôn sẵn sàng tìm tài liệu gửi cho em và luôn nhắc nhở em làm bài tập ạ. Nhớ…những cái Tag @ “Tát” tỉnh người vào tối muộn mỗi khi gần đến deadline nộp bài. Tuy có hay rình rập để “thu họ” do thỉnh thoảng quên từ mới nhưng cũng là vì sự tiến bộ của học viên là chính.

Ha Eun

Khoa ngôn ngữ Hàn - Đại học Thăng Long

Các khóa học giảng dạy

Đăng ký nhận ưu đãi