Ms. Doãn Thị Hà

Giảng viên Toeic Listening

Ms. Doãn Hà: "Khi học viên có mục đích đủ lớn, lý do đủ to thì các bạn nhất định sẽ cố gắng hết mình!"

– Từng là học viên “full combo” trải qua tất cả khóa học tại Zenlish, Doãn Hà hiểu và yêu thứ nhiệt huyết cháy bỏng của đội ngũ giảng viên cũng như học viên nơi đây. Sau khi kết thúc khóa học vào cuối năm 2019, cô thi tuyển vào vị trí trợ giảng và trở thành giảng viên chính thức vào giữa năm 2020. 

– Với xuất phát điểm là sinh viên Luật, Doãn Hà từng làm việc ở công ty Luật khi mới ra trường. Tuy nhiên, cô chia sẻ bản thân nhận ra mình có duyên với nghề giáo viên sau khi tiếp xúc và hỗ trợ học viên Zenlish. Trong vai trò là giảng viên Toeic, ngoài mục tiêu đào tạo tất cả học viên mình đứng lớp đạt tối thiểu 450+ tại IIG, cô mong muốn phát triển bản thân về cả chuyên môn Toeic lẫn kỹ năng giảng dạy.

 – “Có nhiều yếu tố tạo nên khó khăn trong quá trình giảng dạy lắm. Nhưng quan trọng là phải kiên trì để thấy hiểu, như vậy mới có thể trở thành người dân dắt với phương pháp phù hợp với từng học viên. Với những học viên khó chiều, mình nói chuyện và thuyết phục. Khi mục đích đủ lớn, lý do đủ to thì họ sẽ làm”, cô thẳng thắn trả lời khi được hỏi về khó khăn trong quá trình giảng dạy. Doãn Hà chia sẻ bản thân từng “ngã ngửa” vì hạnh phúc khi cậu học viên đặc biệt của mình đạt chuẩn đầu ra tại trường đại học. Cậu là cái tên tưởng chừng sắp sửa bỏ cuộc nhưng cuối cùng vẫn cố gắng hết mình để chinh phục mục tiêu của mình.

 – Có chút tâm hồn nghệ sĩ trong người, Doãn Hà khéo léo kết hợp những ý tưởng nghệ thuật vào bài giảng tiếng Anh, giúp học viên có thể dễ dàng hình dung nội dung bài học. Cô muốn biến hành trình học Toeic của mỗi học viên đều trở thành một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ. 

– Giảng viên Doãn Hà hài lòng với sự chủ động trong học tập của học viên Zenlish. Cô thích thú khi không phải thường xuyên hỏi học viên: “Alo, các em có đó không?”, “Sao không ai trả lời vậy?” trong mỗi giờ học Zoom. “Mọi người dần quen với hình thức học này khiến không khí học tập đã dễ thở và vui vẻ hơn. Thi thoảng mình còn “dỗi” để các bạn học viên tương tác với mình tích cực hơn đấy (cười)”, cô nói.

Cảm nhận của học viên

Nói chung là tim đập thình thịch khi lấy điểm, may mắn được các cụ mách bảo nên mới đạt được kết quả như ý. Cảm ơn chị Doãn Thị Hà cả ngày đôn đốc làm bài, hễ thấy inbox là biết có điềm sắp đến, hỗ trợ em trong lúc đăng kí thi, ôn thi các kiểu. 

Đăng Dương 815+ TOEIC

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Lâu rồi mình không dùng 1 tí tiếng Anh nào. Thậm chí học đến gần cuối còn sợ không dám đi thi. Nhưng chị iu Doãn Thị Hà động viên đi thi. Mình quyết định đi bốc luôn bát họ lần này tại 75 Giang Văn Minh các bạn ạ. Phép màu Magic luôn. Cứ ngỡ 600+ ai ngờ cúng ông nội phù hộ cho hẳn 800+ các bạn ạ.

Đàm Khánh Huyền 825+ TOEIC

Đại học Quốc gia Hà Nội

Với mục tiêu đổi điểm tại trường thì lộ trình mà nơi đây đặt ra cùng với dàn giáo viên chất lượng thì sau hơn 2 tháng học tập và rèn luyện với chị Doãn Thị Hà, mình đã cảm thấy mình đã có sự tiến bộ rõ rệt.
Chị Hà đã gác lại sự mệt mỏi để luôn lên lớp đúng giờ và dạy học với một tâm trạng luôn vui vẻ, luôn có nụ cười để lan toả cho cả lớp niềm hăng say học tập. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên lớp chỉ triển khai học online nhưng “giãn cách chứ không xa cách” nên lớp vẫn hoạt động rất hiệu quả.
Hoàng Lâm

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Đến với Zenlish ban đầu chỉ bởi mục tiêu ra trường, em dần dần đã được các anh chị hỗ trợ và tận tình truyền đạt kiến thức cùng với những sự quan tâm, những tình cảm vô cùng đáng yêu. Em đặc biệt cảm ơn chị Doãn Thị Hà đã thực sự kiên nhẫn thức đêm một hôm hối thúc em làm bài ạ. Hi vọng dưới sự dẫn dắt của chị em có thể hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Đỗ Thị Son

Các khóa học giảng dạy

Đăng ký nhận ưu đãi