Ms. Đặng Ngọc

Giảng viên Speaking & Writing

Ms. Đặng Ngọc: "Mục tiêu của tôi là giúp các bạn không biết nói tiếng Anh có thể nói tiếng Anh hay"

– Giảng viên Đặng Ngọc chính là minh chứng cho câu nói “Chè Thái, Gái Tuyên” trong truyền thuyết. Ngoài sở hữu ngoại hình “chuẩn hotgirl” khiến người đối diện có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô Đặng Ngọc còn gây ấn tượng bởi phát âm tiếng Anh ngọt ngào cùng khả năng kết nối cực “nuột” với học viên. 

– Giảng viên Đặng Ngọc đặt mục tiêu giúp tất cả học viên từ không biết nói tiếng Anh có thể nói tiếng Anh hay, từ đó, các bạn có thể thuận lợi làm việc trong môi trường quốc tế với các đầu việc cần tiếng Anh như: viết email, làm hợp đồng, trả lời phỏng vấn, trao đổi công việc,… “Phương pháp duy nhất giúp mình đạt được mục tiêu này chính là sự nhiệt tình với học viên. Mình sẽ hỏi thăm và giải đáp đến khi nào học viên hiểu thực sự mới thôi, học viên Zenlish dễ thương lắm!”, cô nói.

 – Chỉ mới làm giảng viên tại Zenlish từ đầu năm 2021 nhưng cô Đặng Ngọc đã giúp hàng trăm học viên đạt được mục tiêu Toeic S&W đã đặt ra. Khi được hỏi về học viên ấn tượng nhất, cô nói ngay đến một cái tên xuất sắc đạt điểm Writing tuyệt đối do mình giảng dạy: 190 điểm (130 điểm Speaking).

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Trước khi học chị Ngọc tại Zenlish, em chỉ biết trả lời những câu hỏi đơn giản như yes no, nhưng kết thúc khóa học Trigger em thấy trình độ viết và nghe của mình cải thiện rõ rệt. Em trả lời câu hỏi dài và đầy đủ hơn, cũng biết cách viết email sao cho đúng form nữa. 

Trang Bông

Đại học Luật Hà Nội

Ban đầu em khá lo vì vốn từ vựng ít ỏi của mình, sau được chị Ngọc dạy cách viết với phát âm mà trình độ của em tăng lên rất nhiều. 

Bảo Vân

Đại học Luật Hà Nội

Lúc đầu em cũng lo lắng vì phát âm của em nhiều chỗ còn sai, không chắc chắn từ đó phát âm thế nào, vốn từ vựng ít, nhưng khi học lớp này em cải thiện hơn nhiều nhờ chị Ngọc tận tình chỉ dạy. 

Đặng Quỳnh Trang

Đại học Luật Hà Nội

Các khóa học giảng dạy

Đăng ký nhận ưu đãi