Phạm Quân: “Sau 5 tháng học ở Zenlish, mình đã không còn chỉ biết Hello khi nói tiếng Anh nữa!”

“Cũng như các bạn sinh viên khác để ra trường đúng hạn thì cần qua B1 và tiếng anh chuyên ngành. Và trước khi đến với Zenlish mình cũng đã đi hỏi nhiều người, và xác thực thông tin về chất lượng đào tạo có như page của Zenlish quảng cáo không. Và cuối cùng chẳng có gì ngoài trải nghiệm thực tế, quả thật đúng như lời đồn, 5 tháng trải nghiệm (à nhầm 6 tháng chứ, vì mình đúp 1 lần), 3 tháng tại trung tâm và 3 tháng học online. Từ một người chỉ biết hello và hi thì sau 6 tháng mình được Zenlish trang bị thêm 1 vốn kiến thức từ vựng khổng lồ, đủ để nghe hiểu các bài hội thoại, dịch được hầu như 80% đoạn văn, bài báo, email… nằm ở phần part 7. Giáo viên ở Zenlish rất tâm huyết, nhiệt tình và vui tính, nhưng cũng rất nghiêm khắc, các bạn muốn biết thì trải nghiệm rồi sẽ biết nhé. Chỉ tiếc là học online nên không đc gặp thầy cô nhưng chất lượng vẫn tốt ạ.

Chưa hết, các bạn có hiểu cảm giác 6 tháng học thì chắc phải đến tầm 5 tháng quay video làm bài tập không. Mới đầu ngại ngại, sau này quen rồi thì mình cảm thấy nó thật hiểu quả, không chỉ tốt hơn về tiếng Anh mà còn tạo cho mình kỹ năng đối diện với bạn thân, và không bị rụt rè, hay ngại ngùng khi đứng giữa đám đông để phát biểu.

 

Còn nhiều kỹ năng và cái hay lắm nhưng chẳng có gì bằng trải nghiệm và thực tế đâu. Nên mình chỉ nói 1 phần cảm nhận của mình về trung tâm vậy thôi ạ!”

 

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x