NỮ SINH NĂM CUỐI NEU XUẤT SẮC ĐẠT 930 TOEIC SAU 2 THÁNG HỌC

Với mức điểm đầu vào là 630, Ngô Thị Trang gây bất ngờ với kết quả vượt kỳ vọng tại IIG. 

Ngô Thị Trang, cô sinh viên năm cuối NEU với số điểm cực kì tuyệt vời sau hành trình 2 tháng học Online trước Tết tại Zenlish.

Trang đã có nền tảng Tiếng Anh từ trước nên khi đăng ký học tại Zenlish, cô nàng phải trải qua bài test chuẩn đầu vào 2 tiếng để được đánh giá đúng lực học cũng những chọn được một lộ trình phù hợp nhất để đạt được chuẩn mục tiêu đầu ra của Trang là đổi điểm đầu ra trường NEU.

Với số điểm test đầu vào là 630 điểm, Trang được các bạn cố vấn học tập hướng cho lớp Submarine để vừa phù hợp với lực học và giúp Trang đạt được mục tiêu 800+ đầu ra đúng như mong muốn của bạn.

Trong suốt quá trình học, Trang luôn chủ động, tích cực trong quá trình học trên lớp cũng như thực hiện theo lộ trình bài tập được giao. Sau những ngày học cực kì tập trung, theo đuổi mục tiêu đến cùng, chỉ 2 tháng đồng hành cùng Zenlish cô nàng đã nhận được về trái ngọt ngay đầu năm mới.

Nhận được số điểm là 930 TOEIC vượt quá kỳ vọng ban đầu khi đăng ký học, đúng là một thành quả tuyệt vời vượt quá kỳ vọng của bản thân Trang và của cả đội giảng viên đồng hành cùng Trang trong suốt quá trình học.

Mong rằng khi em có được thành quả này sẽ giúp ích nhiều hơn cho em trong quá trình học năm cuối tại trường NEU và tăng khả năng cạnh tranh khi mới ra trường. Cảm ơn em rất nhiều khi lựa chọn Zenlish là nơi đồng hành cùng em trong suốt quá trình chinh phục mục tiêu TOEIC của bản thân.

Nếu bạn cũng như Trang muốn chinh mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé! 

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x