Nga Han: Chọn Zenlish để chinh phục 900+ Toeic

Chắc hẳn vào thời điểm dịch dã như hiện tại mng đều đang trải qua những chuỗi ngày học online bất tận. Có thể đa số sẽ có suy nghĩ là học online thì không hiệu quả đâu! Nói thật ban đầu tiên mình cũng có suy nghĩ như vậy. Nhưng rồi hiện thực vả mình cái “bốp” … dịch suốt từ cuối năm nhất, sang năm hai và giờ mình đã là sinh viên năm ba rồi và mình cảm thấy không nên delay bất cứ dự định nào nữa. Bởi thế là mình đã tìm tới học Toeic bên Zenlish và lựa chọn đây là mục tiêu mình theo đuổi tiếp theo.

 

Mình vừa hoàn thành 3 tuần học Toeic bên Zenlish khoá cơ bản, học từ đánh vần luôn đó mọi người ơi . Với sự giảng dạy hết sức nhiệt tình của chị Thuy Linh Nguyen cùng với sự support vô cùng tận tâm của chị Trần Thảo. Qua thời gian này mình đã học hỏi thêm được rất nhiều về vốn từ vựng, khả năng nghe cũng như cải thiện được cách phát âm nửa mùa của mình. Cảm ơn chị Linh đã thúc em làm bài tập về nhà và chỉnh sửa từng lỗi nhỏ cho chúng em! Chị giáo tận tâm luôn đợi quá nửa đêm để căn deadline của học viên và không ngần ngại lên gối chúng em khi lười.

Với kết quả 73/100 bài test cuối khoá. Mặc dù đây khong phải kết quả quá xuất sắc nhưng là cả một quá trình cố gắng của mình cùng với sự quan tâm và take care của mọi người. Em xin một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mọi người ạ!

Mình mong là trải nghiệm này của mình sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn khách quan hơn về việc học tiếng anh và đừng quên hãy join ngay Zenlish để cùng theo đuổi mục tiêu TOEIC 900+ nhé!

 

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x