MINH PHƯƠNG TLU: MỖI NGÀY HỌC TẠI ZENLISH, EM LỚN THÊM MỘT CHÚT

“Em là Minh Phương, hiện em đang là học viên của lớp Toeic cơ bản C470H – cơ sở Hà Đông.

Dù là một “newbie”, mọi trải nghiệm học tập của em ở Zenlish mới chỉ là khởi đầu, nhưng em rất vui khi được đón nhận tin thần học tập tuyệt vời từ mọi người, và đây là những dòng chia sẻ của em về thời gian học tập Toeic from home của em.

Về mục tiêu của em khi học Toeic:

Mục tiêu của tất cả học viên học Toeic chắc chắn là để  đạt được số điểm Toeic mà mình mong muốn, để cầm tấm bằng Toeic trên tay sau bao ngày cố gắng và em cũng không ngoại lệ.

Mục tiêu của em là chinh phục toeic 500+ . Mục tiêu này tuy không quá khó nhưng cũng không hẳn là dễ dàng, nhất là với một đứa từng bị mất gốc tiếng anh, và không học tiếng anh tại trường từ cấp 2 như em.

Về những khó khăn khi học Toeic online:

Học Toeic online ở nhà đối với em có vô vàn những khó khăn :

Thứ nhất, không được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên và các bạn nên nhiều khi em còn có tâm lý e ngại khi bắt chuyện trao đổi với mọi người.

Thứ hai, dễ nản và sao nhãng khi học tập ( đang ngồi học thấy thông báo tin nhắn là tiện tay bấm vô hóng liền ) .

Thứ ba, mùa dịch không thể có những hoạt động ở ngoài cũng dễ khiến tinh thần học tập bị trì trệ, chán nản.

Tuy nhiên, đó chỉ là những khó khăn nhỏ và nhờ có sự tiếp sức động viên tinh thần, sự sát sao và nhiệt tình trong giảng dạy của các anh chị ở trung tâm mà em có thể khắc phục và vượt qua, có tinh thần học hỏi và cố gắng mỗi ngày.

Khó khăn lớn nhất đối với em chính là chưa rèn được cho mình tính kỉ luật, đôi khi còn buông thả bản thân, còn chưa thể vượt qua bản năng lười nhác để chăm chỉ hơn, học tập năng suất hơn.

Và em đã khắc phục khó khăn bằng cách:

Trước tiên, em cố gắng hơn mỗi ngày, hôm nay cố gắng học thêm từ mới hơn hôm qua 1 chút, rồi ngày mai lại tiếp tục luyện nghe nhiều hơn 1 chút, cứ thế mỗi ngày lại trau dồi thêm cho mình nhiều hơn chút kiến thức.

Đồng thời, em tự tìm cho bản thân niềm yêu thích với tiếng anh, như xem video nói tiếng anh của người nổi tiếng truyền cảm hứng, hay đơn giản là ngồi react, comment các bài đăng của Zenlish

Về kết quả mà em đạt được:

Bản thân em hiện tại chưa đạt được một kết quả cụ thể nhưng em mong rằng sau khi hoàn thành khoá học tại Zenlish em có thể gặt hái được thành quả mà mình mong muốn, đặc biệt em sẽ không thể quên những lời động viên tinh thần từ mọi người, là động lực để em hoàn thiện bản thân, hoàn thành dealine bài tập mỗi ngày, để quay đi quay lại video vì chọn chỗ quay không phong thuỷ”.

 

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x