LỆ PHÍ VÀ THỜI GIAN TRẢ KẾT QUẢ THI TOEIC TẠI IIG MỚI NHẤT 2023

Bên cạnh các thủ tục thì lệ phí và thời gian trả kết quả thi TOEIC tại IIG cũng được nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết này Zenlish sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thi mới nhất từ IIG nhé!

1. Tổng quan về bài thi TOEIC

Như các bạn đã biết, bài thi TOEIC (Test of English for International Communication) là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Bài thi được dùng để đánh giá trình độ sử dụng Tiếng Anh của người dùng trong môi trường giao tiếp và làm việc tại nước ngoài.  

Bài thi TOEIC 2 kỹ năng hiện nay

Hiện nay thi TOEIC 2 kỹ năng được chia làm 2 dạng: TOEIC 2 kỹ năngTOEIC 4 kỹ năng. Trong đó, bài thi TOEIC 2 kỹ năng (TOEIC Reading và Listening hay còn gọi là TOEIC 2 kỹ năng nghe đọc) được sử dụng phổ biến và được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký thi. 

Với bài thi TOEIC Listening & Reading, IIG Vietnam hiện đang áp dụng đồng thời 2 hình thức thi: 

  • Thi TOEIC trên máy tính (thi TOEIC Online)
  • Thi TOEIC trên giấy  

2. Lệ phí thi TOEIC mới nhất

Tính đến hiện tại (2023), thí sinh dự thi TOEIC 2 kỹ năng trên máy và trên giấy đều áp dụng mức lệ phí: 1.520.000 VND đối với người đã đi làm1.330.000 VND đối với học sinh, sinh viên. Tùy vào thói quen ôn luyện và mong muốn, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức/ mỗi lần thi.

Lệ phí thi TOEIC mới nhất với sinh viên

3. Thời gian trả phiếu kết quả TOEIC

Đối với bài thi TOEIC trên giấy: Thí sinh sẽ nhận được phiếu điểm từ 05 – 07 ngày làm việc (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật) sau khi thi. 

Đối với bài thi TOEIC trên máy tính: Thí sinh sẽ được biết kết quả làm bài ngay lập tức sau khi nhấn nút nộp bài thi trên máy tính. Thời gian để nhận phiếu điểm thi cũng giống với làm bài thi trên giấy: từ 05 – 07 ngày làm việc sau khi thi.

Với bài viết trên, hy vọng người đọc đã nắm bắt được những thông tin cần thiết cho kỳ thi TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading. Để có kết quả điểm số như mong muốn, thí sinh cần trang bị đầy đủ thông tin về kỳ thi cũng như kiến thức và kỹ năng làm bài. Thí sinh có thể tìm hiểu và làm các bài thi thử của IIG mới nhất  tại đây.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH
    x