KIỀU TRINH: ZENLISH ĐÃ CHỮA BỆNH LƯỜI TIẾNG ANH CHO MÌNH

 

Dưới đây là những chia sẻ của Kiều Trinh sau 3 tuần học khóa Toeic Cơ Bản tại Zenlish – cơ sở Hà Đông:

 

“Các bạn đang không có động lực học tiếng Anh á? Vậy ngồi xuống đây tôi kể cho nghe về cách tôi hết lười học tiếng Anh. Trước đây, tôi rất là sợ học tiếng Anh luôn ý, mỗi lần nhìn bài tập hay nghe tiếng Anh là lại hoa mắt, chóng mặt, đầu óc quay cuồng… Nó như một loại bệnh cứ dai dẳng bám lấy làm tôi rất khó chiu. Nhưng các bạn biết đấy, bệnh nào thì chả có thuốc chữa và tôi đã tìm được loại thuốc chữa bệnh lười và sợ tiếng Anh tại Zenlish.

 

Đến với Zenlish trước tiên tôi xin phép nhắc đến anh Tiến và chị Nhung  đã tư vấn nhiệt tình cũng như hỗ trợ rất nhiều cho tôi. Tiếp theo, một người khá quan trọng để cứu vớt một đứa mất gốc hoàn toàn, mất gốc triệt để như tôi, đó là chị Nguyễn Thùy Linh – người phát thuốc chữa bệnh lười hàng ngày cho tôi luôn đó ạ.

 

Trước khi định đăng ký học online thì tôi suy nghĩ rất nhiều, sợ rằng mình quá lười không chịu học hay là học online giáo viên không sát sao kèm cặp được. Nhưng không, gặp chị Linh là không có điều đó xảy ra đâu nha. Tuy chị có bận thật nhưng nộp bài tập là cứ 24h hàng ngày, mà lỡ có lười hay quên thì những câu nói như “không nộp bài tập sẽ cho chuyển lớp” là tự nhiên cái ý thức tự giác không biết chìm nghỉm ở đâu lại thấy ngoi lên. Rồi yên tâm là chị kiểm tra bài cũ hết lượt dù lớp đông hay ít và bài tập quzzi hàng ngày cũng rất thú vị nha. Chị nắn cho cách phát âm vừa sai vừa “thuần Việt” cũng phải dần chuyển mình đến chuẩn. Chị rất là nhiệt tình và tâm lí với học viên luôn, học xong lớp chị tôi biết được những thứ cơ bản và cũng dần thích tiếng Anh hơn.

 

3 tuần thì nó cũng chưa hẳn dài cơ mà với cách dạy của chị cũng đủ để tôi tiếp thu một phần về vốn từ vựng, cách phát âm… Cuối cùng, em cảm ơn chị Linh đã chỉ bảo để em được lên lớp Camp Bomb. Đặc biệt, cảm ơn trung tâm Zenlish với lộ trình tiếng Anh siêu hiệu quả này ạ.

 

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x