Hồ Ly: “Muốn đi xa hãy đi cùng Zenlish”

Đối với mình, muốn đi nhanh thì không nên đi một mình, vì mấy đứa bạn mình có tốc độ chạy xe kinh khủng lắm, phải ráng đuổi kịp. Còn muốn đi xa thì chắc chắn phải đi cùng Zenlish rồi.

Chỉ sau gần 3 tuần học tập và trải nghiệm cùng Zenlish, mình cảm thấy rất hài lòng với kết quả bài test lần 1 với số điểm 81/100. Tuy đã có chút kiến thức nền nhưng với mình, việc nghe tiếng Anh vẫn còn đôi chút khó khăn bởi tốc độ rất nhanh kèm theo đó là ngữ điệu từng vùng lại khác nhau khá nhiều.

Với mục tiêu 800+ TOEIC, được sự giới thiệu của bạn bè, mình đã quyết định lựa chọn Zenlish là nơi gửi gắm rất nhiều mục tiêu. Chỉ sau một thời gian ngắn, khả năng nghe hiểu của mình đã được cải thiện đáng kể. Bất ngờ lắm luôn đó

Và để có được kết quả siêu yêu này, mình không thể không nhắc đến chị – Thuy Linh Nguyen một chị giáo vô cùng xinh đẹp, đáng yêu và tận tâm. Với sự miệt mài giao bài tập không ngưng nghỉ, chị đã giúp mình cùng các học viên nắm chắc kiến thức và tạo cho chúng mình thói quen học tiếng Anh mỗi ngày. Cảm ơn chị iu rất nhiều. Cảm ơn một người chị cũng siêu đáng yêu nữa không tiện nêu tên Đậu Thuý Hà đã nhiệt tình giúp đỡ em ạ hihi.

Cảm ơn Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt đã cho mình cơ hội được gặp gỡ những người anh, người chị và những người bạn tuyệt vời!

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x