Ms Phạm Thùy Linh – 960/990 TOEIC

Giảng viên Beginner’s TOEIC & CAMPBOMB

Ms. Phạm Thuỳ Linh: ”Giáo dục là không bỏ lại bất cứ 1 ai”

Đạt 960/990 TOEIC

Sự khiêm tốn và tận tâm là 2 tính từ nổi bật khi nhắc đến Ms. Phạm Thùy Linh. Mang trong mình phương châm “giáo dục là không bỏ lại bất cứ 1 ai” nên Ms. Linh luôn đặt tâm huyết vào từng bài giảng, từng học viên.

Đến nay, trải qua gần 1 năm với vị trí đồng hành cùng các bạn học viên, chị giáo Linh đã giúp hàng trăm bạn thoát khỏi tình trạng mất gốc và nuôi lại tình yêu với tiếng Anh. Không chỉ đồng hành trên lớp, Ms. Linh như một người bạn chia sẻ, lắng nghe và tâm sự với các bạn học viên mỗi khi cần. Chị giáo năng lượng luôn dốc hết trái tim vì học viên, dù là trên lớp hay ngoài giờ “Chính vì thế mà cứ mỗi khi kết thúc một khóa học, danh sách bạn bè của mình Linh lại tăng lên” Ms. Linh chia sẻ.

Cảm nhận của học viên

1 tháng là khoảng thời gian không quá dài, cũng không quá ngắn nhưng nó lại có ý nghĩa rất lớn đối với em. 1 tháng qua nhờ có sự chỉ dạy tận tình của chị Thuỳ Linh đã giúp em cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình mặc dù chưa tốt hẳn nhưng ít ra em đã không còn cảm thấy sợ Tiếng Anh. Chị Linh hoà đồng, thân thiện, dạy dễ hiểu và đặc biệt là giúp chúng em rất nhiều luôn nên em hy vọng trong thời gian tới khả năng Tiếng Anh của em đc cải thiện nhiều hơn nữa. Tiện đây cũng cám ơn chị Nguyễn Bích Ngọc tư vấn quá nhiệt tình luôn. 2 chị yêu đã hỗ trợ cho em rất nhiều trong suốt thời gian em học. Cảm ơn 2 chị nhìu ạ ❤️❤️❤️
Vậy là lại kết thúc 1 khóa học với sự dìu dắt của chị Thuỳ Linh . Cảm ơn chị cũng như tất cả mọi người trong lớp C614H đã đồng hành cùng nhau trong khoảng thời gian không phải là ngắn. Em muốn cảm ơn đến trung tâm, đặc biệt là chị Thùy Chi đã rất quan tâm chăm sóc em ạ !!!
Vậy là lại kết thúc 1 khóa học với sự dìu dắt của chị Thuỳ Linh . Cảm ơn chị cũng như tất cả mọi người trong lớp C614H đã đồng hành cùng nhau trong khoảng thời gian không phải là ngắn. Em muốn cảm ơn đến trung tâm, đặc biệt là chị Trần Ngà đã rất quan tâm chăm sóc em ạ !!!

Các khóa học giảng dạy