Ms. Nguyễn Thùy Linh

Giảng viên Toeic Cơ Bản

Ms. Thùy Linh “Cố gắng, cố gắng, cố gắng, cố gắng là điều duy nhất có thể thay đổi…”

Ms. Thuy Linh có phong cách dạy trẻ trung, sáng tạo, quan tâm nhưng cũng đầy nghiêm khắc và gần gũi khiến cho học viên luôn dễ dàng sẻ chia những khó khăn của mình, đặc biệt là những bạn mất gốc đang trên hành trình ‘yêu lại tiếng Anh từ đầu’. Ẩn sau dáng vẻ nhỏ bé bên ngoài ấy, Ms. Linh có một tinh thần thép – luôn cố gắng hết mình trong từng công việc – trong từng giờ lên lớp.

Câu nói mà cô tâm đắc: “Cố gắng, cố gắng, cố gắng, cố gắng là điều duy nhất có thể thay đổi khó khăn, năng lực hiện tại và cuộc sống của bạn…”.

“Xuất phát là sinh viên trường Kinh tế với vốn kiến thức trong tay chỉ liên quan đến chuyên môn ngành học, Tiếng anh lúc đó với mình dường như mù tịt, mình không biết gì về TOEIC, chưa từng nghĩ sẽ trở thành 1 Trainer Tiếng anh tại 1 trung tâm Ngoại ngữ tại mảnh đất Hà Thành ngàn năm văn hiến. Dòng đời tấp nập, không ai biết trước điều gì, duyên đến và mình bắt đầu bén duyên với ZENLISH từ tháng 8 năm 2019, trải hành trình hội nhập văn hoá doanh nghiệp, training và cuối cùng, mình nhận lớp học đầu tiên tại cơ sở ZENLISH THANH NHÀN với trọng trách chính thức.”

Công việc giảng dạy chưa bao giờ là dễ dàng, nhiều người thân mình bảo tại sao rẽ ngang trái vậy, tại sao lại theo nghiệp dạy học làm gì cho khổ? Nhưng thực sự với mình, đam mê ngấm vào máu, dù rất mệt nhưng được làm công việc mình yêu thích, được lên lớp giảng bài, được gặp các bạn học viên là niềm vui, là động lực của chính mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ms. Linh đã đào tạo hàng nghìn học viên mất gốc, với chuyên môn giảng dạy phần LISTENING, các học viên từ các trường Đại học như PTIT, UTT, Kiểm Sát, Thăng Long, HLU…. đều trải qua bàn tay mài dũa và dẫn dắt của cô. Những giờ học lên lớp của Ms. Linh luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp và đặc biệt đối với học viên, từ giọng nói, cách truyền đạt, cách giảng bài và đặc biệt là những giây phút giải trí trong giờ học, làm cho mỗi 1 ngày gặp cô là 1 ngày học hiệu quả và ý nghĩa nhất.

Cảm nhận của học viên

Ngày trước thử làm đề Toeic thấy điểm Reading còn cao hơn cả Listening nên tưởng Listening khó ăn lắm 🤦🏻‍♀️ Nghe người ta nói cứ liến thoắng không nghỉ loạn hết cả đầu. Đến khi học chị giáo cho hẳn lộ trình chi tiết mới biết trước đấy mình học chẳng có tí phương pháp nào cả 😵‍💫

Nói chung là cảm ơn chị giáo Linh rấc nhìuuuu vì đã giúp em cải thiện kĩ năng nghe lên 1 tầm cao mới 🤣 mong lúc đi thi cũng nghe đc >80 câu giống bài thi cuối khoá vừa rồi thì không còn gì hối tiếccc 😽

Chị Thuy Linh Nguyen trong suốt thời gian qua đã tiếp thêm động lực cho lớp C491H để chúng em đạt được mục tiêu. Chị là một chị giáo rất tận tâm, luôn nhắc nhở chúng em hoàn thành bài tập đúng hạn và chỉ bảo lỗi sai rất kĩ càng. Dù chưa được gặp nhau trực tiếp nhưng qua màn hình Zoom cũng thấy được sự nhiệt huyết của chị rồi ạ. Em chúc chị luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc hơn nữa. 💐💐 Chúc cho Zenlish luôn luôn tiến xa hơn để giúp các bạn sinh viên chúng em chinh phục được tiếng Anh một cách dễ dàng.🤝🤝

Kết thúc khoá học TOEIC cơ bản cùng Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt mình cảm thấy tiếc nuối rằng tại sao mình không biết đến Zenlish sớm hơn để rồi cả năm nhất mình lãng phí thời gian khá nhiều và vui chơi trong sự lo sợ vì tâm lí dân du lịch phải biết Tiếng Anh.

Khoá học cơ bản đầu tiên mình được cải thiện kĩ năng nghe. Mặc dù phải học online nhưng kiến thức vẫn được đảm bảo, từ cách phát âm, từ vựng,… Sau mỗi buổi học luôn có bài tập để học viên thực hành ngay cho nóng.

Em xin cảm ơn chị giáo Thuy Linh Nguyen đã hết mình với lớp, nghiêm túc nhưng vui tính là những gì mình cảm nhận được khi học cùng chị. Cảm ơn chị đã đồng hành cùng em trong thời gian vừa qua. Em chúc chị nhiều sức khoẻ và tràn đầy nhiệt huyết để đồng hành cùng các khoá học viên tiếp theo.

Các khóa học giảng dạy