Ms. Doãn Thị Hà

Giảng viên Toeic Listening

Ms. Doãn Hà: “Khi học viên có mục đích đủ lớn, lý do đủ to thì các bạn nhất định sẽ cố gắng hết mình!”

Đạt 955/990 TOEIC

Đồng hành cùng Zenlish gần 4 năm, từng là giáo viên nữ “chiến nhất” toàn hệ thống, cô giáo Doãn Hà đã dạy hơn 100 lớp, giúp hơn 2400 hơn viên chạm gần hơn đến ngôn ngữ toàn cầu.

Nhờ có chút tâm hồn nghệ sĩ trong người, cô Doãn Hà khéo léo kết hợp những ý tưởng nghệ thuật vào bài giảng tiếng Anh, giúp học viên có thể dễ dàng hình dung nội dung bài học. Cô muốn biến hành trình học Toeic của mỗi học viên đều trở thành một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ. Cô chia sẻ: “Đối với học viên: đi học cũng như đi làm, hãy có trách nhiệm đối với công việc của mình. Tiền lương bạn nhận chính là số điểm trên chứng chỉ của bạn. Đối với bản thân giáo viên thì mình coi trọng Đạo đức nghề nghiệp, nó sẽ chi phối toàn bộ cách mình làm việc.

Với mình, mỗi người có 1 cá tính riêng nhưng khi bước vào lớp thì mọi cảm xúc đều được để bên ngoài, và mình kì vọng học viên cũng thế. Tập trung và chủ động trên lớp là hai thứ mình luôn nhắc các bạn, các em có thể ít nói hoặc nói nhiều hoặc như thế nào đó nhưng tuyệt đối phải có kỷ luật. Thưởng buổi đầu gặp mặt học viên các bạn sẽ có đôi chút sợ mình (cười), nhưng khi tiếp xúc đủ lâu các bạn sẽ nhận thấy một khía cạnh khác ở mình, cái đó thì các bạn học viên cứ trải nghiệm thì sẽ tốt hơn”

Với tình yêu nghề mãnh liệt, học viên của cô Hà yên tâm không lo nhụt chí hay bài giảng nhàm chán, đến với cô Hà – đến gần hơn với ước mơ.

Cảm nhận của học viên

Lâu rồi mình không dùng 1 tí tiếng Anh nào. Thậm chí học đến gần cuối còn sợ không dám đi thi. Nhưng chị iu Doãn Thị Hà động viên đi thi. Mình quyết định đi bốc luôn bát họ lần này tại 75 Giang Văn Minh các bạn ạ. Phép màu Magic luôn. Cứ ngỡ 600+ ai ngờ cúng ông nội phù hộ cho hẳn 800+ các bạn ạ.

Với mục tiêu đổi điểm tại trường thì lộ trình mà nơi đây đặt ra cùng với dàn giáo viên chất lượng thì sau hơn 2 tháng học tập và rèn luyện với chị Doãn Thị Hà, mình đã cảm thấy mình đã có sự tiến bộ rõ rệt.Chị Hà đã gác lại sự mệt mỏi để luôn lên lớp đúng giờ và dạy học với một tâm trạng luôn vui vẻ, luôn có nụ cười để lan toả cho cả lớp niềm hăng say học tập. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên lớp chỉ triển khai học online nhưng “giãn cách chứ không xa cách” nên lớp vẫn hoạt động rất hiệu quả.

Em xin cảm ơn cô Ngần Nguyễn, đã chỉ dạy tận tình cho em, chữa chi tiết từng lỗi sai để em từng bước hoàn thiện hơn. Cô vừa là một cô giáo tâm huyết, cũng vừa là một người chị luôn khơi dậy tinh thần học tập cho chúng em. Cảm ơn trung tâm Zenlish đã mang thế giới English đến gần em hơn!

Các khóa học giảng dạy