Mr. Nam Anh – 960/990 TOEIC

Giảng viên Beginner’s TOEIC & CAMPBOMB

Mr Nam Anh: “Không nói nhiều vì để kết quả lên tiếng”

Đạt 960/990 TOEIC

Có cùng điểm chung giữa mong muốn của Mr. Nam Anh và sứ mệnh “Dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả” của Zenlish, thầy giáo Nam Anh đã tạo ra những kết quả bất ngờ. Minh chứng rõ nhất là hơn 50 chứng chỉ TOEIC sau 8 tháng đi dạy và hơn 200 học viên đạt mục tiêu sau lớp học của anh.

Khi được hỏi về bí kíp “dạy TOEIC”, thầy Nam Anh chỉ trả lời vỏn vẹn 2 chữ là “Kỷ luật – Bền bỉ”. Với anh, không có ai là yếu kém, chỉ có bạn nào kỷ luật tốt và bền bỉ theo đuổi mục tiêu đến cùng thì sẽ thành công. Và anh luôn truyền động lực cho các bạn học viên trong lớp của mình như vây.

“Khi làm ở Zenlish mình luôn mang một trạng thái năng lượng cao nhất để mỗi giờ học sẽ đều hiệu quả, việc luôn phát triển và đổi mới mỗi ngày khiến cho những tiết học trở lên thú vị hơn.” Chính vì thế mà mỗi học viên lớp thầy Nam Anh đều hài lòng sau khi kết thúc khóa học.

Cảm nhận của học viên

Xuất phát từ mong muốn được tiếp xúc với tiếng anh và đạt được chứng chỉ để ra trường.
Quyết định học Zenlish là lựa chọn đúng đắn với sự tư vấn , giúp đỡ nhiệt tình của chị Đặng Nhung và sự chỉ dạy sát sao của anh Nam Anh Nguyễn .
Tôi đã đạt được những gì mình mong muốn và vẫn cần cố gắng thêm rất rất nhiều 💪💪
Em xin cảm ơn anh và chị rất nhiều trong thời gian qua 🥰🥰
Vậy là đã đồng hành cùng Zenlish một khoảng thời gian , và mình đã chính thức cầm được chứng chỉ trên tay 💚💚. Vậy là từ đây mình đã đổi được điểm full A+ các môn tiếng anh ở trường. Cảm ơn anh Nam Anh (lớp Camp) với anh Hoàng (lớp Begin) đã hỗ trợ học tập tận tình và có những chia sẻ hữu ích trong việc học và thi. Nhờ thế mà mới có kết quả này. E cảm ơn chị Trần Ngà đã nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho em để em được có cơ hội học ở Zenlish ❤️
Trong khi quá trình học hỏi và tìm hiểu về tiếng Anh, thật may khi được biết đến Zenlish, một nơi đào tạo Tiếng Anh hiệu quả và mình đã đạt được điểm số mong đợi của bản thân.
Em cảm ơn chị Huệ Ngọc Nguyễn một tư vấn tuyển sinh của trung tâm đã luôn đồng hành và giải đáp thắc mắc cho em và em cũng cảm ơn anh Nam Anh Nguyễn đã hỗ trợ em nhiệt tình và luôn kèm cặp em trong khoảng thời gian này ạ.😁

Các khóa học giảng dạy