Mr. Mạnh Hùng

Giảng viên Beginner’s TOEIC & CAMPBOMB

Mr. Nguyễn Mạnh Hùng :”Giáo viên nhiệt tình, học sinh hết mình”

Lạnh lùng và nghiêm túc là 2 tính từ mà học viên dành tặng riêng cho người thầy giáo xứ “Hà Đông” này.

Khả năng teamwork đỉnh cao là kỹ năng mà thầy Hùng sở hữu, chính vì thế mà mỗi lớp thầy Hùng nhận đều như một đội nhóm cực mạnh với sự kết hợp từ thầy và trò. Kết quả là gần một trăm bạn sinh viên đạt được mục tiêu sau 2 tháng đồng hành cùng thầy.

Kết hợp với tính cách hài hước và khéo léo, thầy Hùng luôn mang 1 năng lượng tích cực khiến học viên từ mất gốc trở nên thích thú và có động lực học tiếng anh, xua tan mệt mỏi trong các giờ học căng thẳng, giúp các bạn học viên “yêu lại từ đầu” môn tiếng Anh.

Cảm nhận của học viên

Vậy là kết thúc khoá begin cùng với các bạn lớp C594H và anh Nguyễn Hùng sau 1 tháng đồng hành. Em cảm thấy mình đã tiến bộ rất nhiều, từ một người mất gốc tiếng anh và không hề thích môn học này thì giờ đây em đã có được cảm hứng tốt cho việc học tiếng anh. Cảm ơn anh Hùng vì đã dẫn dắt chỉ bảo cho em trong thời gian qua. Anh không chỉ hoàn thành suất sắc việc truyền đạt kiến thức mà còn cho em và các bạn những lời khuyên, định hướng về tương lai
Bản thân em đã học được rất nhiều từ anh và thực sự những buổi học của anh đã cho em rất nhiều động lực để cố gắng mỗi ngày trong việc học tiếng anh
Dưới sự tư vấn và dẫn dắt của người bạn, nhiệt huyết Lê Hoàng Quyên, đã đưa mình đến với lớp học tại Zenlish Hà Đông – Học TOEIC 1 Lần là Đạt.
Và sau khoảng 1 tháng học tập vào đồng hành cùng anh thầy Nguyễn Hùng cảm thấy vốn tiếng anh của mình tăng lên 1 cách rõ rệt. Để có được điều đó em phải cảm ơn người anh, cũng là người thầy Nguyễn Hùng người đẹp zai, vui tính, đã luôn đôn đốc, nhắc nhở em trong học tập giúp chúng em đạt được mục tiêu.
Em mong những ngày tháng tiếp theo khi gắn bó ở trung tâm các anh chị giúp đỡ để em hoàn thành được mục tiêu của bản thân.😘
Sau khi tham khảo nhiều nơi dạy TOEIC thì cuối cùng nhờ một cơ duyên nào đó, mà sau khi em nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện của bạn Linh Linh và chị Trang Ngô em đã chọn Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt và em thật may mắn khi nhận được sự đồng hành suốt 1 tháng đầy nhiệt huyết của anh Nguyễn Hùng. Cảm ơn chị Trang và bạn Linh đã giúp em chọn được một nơi học tập phù hợp và anh Hùng người đã luôn kiên nhẫn chỉ dạy chúng em ,rất quan tâm và lo lắng cho học viên ạ.

Các khóa học giảng dạy