Mr. Nguyễn Ngọc Hữu

Mr. Ngọc Hữu

Đạt 900+/990 TOEIC

Học tiếng Pháp nhưng lại đam mê cả tiếng Anh nên anh giáo Ngọc Hữu giỏi cả 2 thứ tiếng. Sự nỗ lực không ngừng vươn lên trong cuộc sống đã giúp thầy Hữu được học viên yêu mến bởi câu chuyện truyền cảm hứng và năng lực tích cực trong từng giờ giảng. Với tâm niệm giúp học viên “học 1 lần là đạt” tại Zenlish để các bạn không tốn thời gian học đi học lại, anh giáo điển trai Ngọc Hữu luôn biết cách theo dõi chu đáo và tâm huyết theo dõi lộ trình học tập sát với từng thế hệ học viên tại Zenlish.

Cảm nhận của học viên

Hoàn thành 3 tháng học online ở Zenlish với khóa căn bản và Camp và cái kết.

Mình là sinh viên năm cuối k63 HUMG, biết đến Zenlish qua bạn bè giới thiệu. Lúc đầu còn hơi đắn đo vì dịch bệnh không thể đến trung tâm, không biết liệu lộ trình học có phù hợp với bản thân hay không.

Với sự tận tâm của anh Huu Nguyen và chị Đặng Nhungngày ngày không ngừng giao bài tập và chép phạt thì mình cũng có động lực để chăm chỉ hơn.

Từ một người chưa biết gì mình đã trở thành một ngừoi bản địa xa xứ hàng hiệu .Một lần nữa siêu cảm ơn các anh chị ở Zenlish đã giúp đỡ em trong suốt 3 tháng

Tình cờ biết đến Zenlish qua một người bạn nên em quyết định đăng ký Zenlish trong hàng trăm các trung tâm khác. Từ một đứa gần như mất gốc, trong 5 tháng rèn luyện cùng các giáo viên ở đây thì em đã đạt được 1 số điểm tuy không phải cao xuất sắc nhưng đối với em đó là cả 1 quá trình nỗ lực. Mặc dù em có hơi tiếc nuối 1 xíu vì kết quả này bởi hôm đi thi em bị tâm lý nhưng em không thể phủ nhận sự giảng dạy chất lượng của đội ngũ giáo viên Zenlish.

Biết đến Zenlish qua một người bạn, qua 5 tháng nỗ lực học tập cùng với sự chỉ dạy tận tình của các anh chị, từ một người mất gốc tiếng anh giờ đây em đã có thể tự tin xem phim mà k cần sub. Tuy không quá hài lòng với số điểm đạt được nhưng cũng cho thấy được chất lượng giảng dạy vô cùng tuyệt vời của trung tâm Zenlish.

Các khóa học giảng dạy