Mr. Khiêm Vũ 955/990 TOEIC

Giảng viên SUBMARINE

Trainer Khiêm Vũ: “Trên chặng đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”

Đạt chứng chỉ 950/990 TOEIC

4 năm đồng hành cùng Zenlish, làm “chủ nhiệm” của hơn 120 lớp.

Sở hữu ngoại hình chuẩn “hot boy” và phong thái giảng dạy tươi mới, trainer Khiêm Vũ được nhiều học viên Zenlish yêu mến, gắn bó.

Anh làm trợ giảng ở Zenlish từ tháng 12/2019 và trở thành giáo viên chính thức từ tháng 3/2020 với lớp B182K. “Thời gian đầu khi mới làm việc tại Zenlish, mình chưa có nhiều kinh nghiệm nên cảm thấy hơi lúng túng. B186H – lớp Toeic cơ bản đầu tiên mình phụ trách có đến nửa lớp không qua bài test giữa khóa. Rất may vì những lúc khủng hoảng, các bạn học viên đều hiểu và cảm thông, thậm chí còn giúp đỡ và hợp tác với mình trong mỗi tiết học. Từ đó trở đi, không bao giờ có tình trạng khủng hoảng như vậy nữa. Hiện tại, test giữa khóa của các bạn lúc nào cũng đạt 90-100% yêu cầu”, anh bồi hồi chia sẻ.

Khi được hỏi về “bí thuật” dạy Toeic, giảng viên Khiêm Vũ chỉ gói gọn trong 3 từ: tâm sự, tâm sự và tâm sự. Với anh, muốn chinh phục những học viên khó chiều, chỉ có cách thẳng thắn chia sẻ mới có thể thay đổi quan điểm của họ. “Dĩ nhiên, vẫn có một số bạn học viên kĩ tính, khó tính gây cho mình chút ức chế khi giảng dạy. Điều quan trong của giáo viên là sự lắng nghe, chia sẻ nên mình đều tìm cách trao đổi riêng với các bạn ấy để tìm hiểu vấn đề và đưa ra giải pháp. Sau những lần đó, tình cảm thầy trò thậm chí còn khăng khít hơn. Trong quá trình giảng dạy tại Zenlish, mình chưa từng muốn nghỉ và luôn nhiệt huyết với công việc”, anh nói.

Giảng viên Khiêm Vũ không đặt mục tiêu giảng dạy bằng điểm số của học viên mà phấn đấu làm sao để các lớp mình dạy đều “học một lần là qua”, mỗi học viên đều hài lòng sau khi kết thúc khóa học. 3 từ anh dùng để nói về học viên Zenlish: chăm chỉ, kỷ luật và xinh đẹp.

Cảm nhận của học viên

3 tháng học Online cùng với Zenlish có lẽ là 3 tháng học Tiếng Anh vui vẻ và nhiệt huyết nhất của mình! Thời gian học tập tuy ngắn ngủi nhưng với kết quả 675 điểm Toeic mà mình đạt được thì thực sự là một niềm vui rất lớn. Cảm ơn anh Khiêm đã kiên trì và sát sao giảng dạy cho bọn em.

Anh Khiêm Noo dạy lớp mình từ buổi đầu khoá Camp Bomb. Ban đầu tưởng anh Khiêm nghiêm khắc nên mình hơi rén, học xong mấy buổi đầu thấy anh cực kỳ hiền nhưng vẫn rén vì cách dạy khá nghiêm túc, và tận tình với học sinh, quên làm bài tập cái là nhắc nhở đôn thúc ngay, nên là tuy lười biếng nhưng mình cũng không quên làm bài tập được. Và anh cũng không quên nhắc học viên ăn cơm trước lúc học, bật nhạc thư giãn cho bọn em lúc nghỉ giải lao hí hí. Nhìn lại thấy biết ơn a Khiêm cực kỳ ạ hihi.

Học online ròng rã suốt từ tháng 5, covid nhốt mình không đi đâu được. May mắn IIG tổ chức thi lại nên anh chị ở Zenlish cũng thúc giục đi thi để còn hoàn thành khoá học. Cảm ơn anh Khiêm đẹp trai yêu màu hường dạy R&C và ôn thi cho em những buổi sát giờ.

Các khóa học giảng dạy