Mr. Nguyễn Trần Đăng Hoàng

Anh giáo nhiệt huyết Hoàng Nguyễn

Đạt 920/990 TOEIC

Sự vui tính cùng với tư duy giảng dạy vô cùng smart đã trở thành thương hiệu giúp anh giáo siêu cấp đẹp trai Hoàng Nguyễn “chữa điếc” cho hàng trăm học viên vượt mục tiêu đặt ra sau khi học Beginer.

Mr.Hoàng Nguyễn cũng là giáo viên nhiệt huyết trong công việc, luôn để tâm tới từng học viên và đưa ra lộ trình rất sát với năng lực của từng bạn. Kết hợp phong cách giảng dạy vừa nghiêm khắc, vừa hóm hỉnh, thầy luôn biết cách khiến phòng học ngập tràn tiếng cười.

Cảm nhận của học viên

Vậy là đã kết thúc lớp Beginner do anh giáo bắc phoi Hoàng Nguyễn dạy rồi. Em cảm ơn anh Hoàng rất nhiều dù có 1 tháng thôi nhưng anh đã giúp em cải thiện khả năng nghe hơn nhiều. Học anh rất vui, đôi khi anh cũng hơi nghiêm nhưng mà em thích vì nó khiến em tốt hơn mỗi ngày. Và e cũng cảm ơn chị Vũ Hải Yến cùng với chị Đặng Nhung đã tư vấn rất nhiệt tình, cho em biết mình đang ở đâu để vào lớp phù hợp với em. Các anh chị trong trung tâm cũng rất nhiệt tình và vui vẻ.

Sau 1 tháng học English được anh giáo Hoàng Nguyễn giảng dạy giúp đỡ thì khả năng tiếng Anh của mình tốt lên rất nhiều.Em cảm ơn anh Hoàng đã dạy tận tình cho em các phương pháp học phù hợp, luôn đôn đốc cho lớp học bài và đặc biệt là học từ vựng vì nó rất quan trọng , em đã bám sát theo hướng dẫn của anh và đã hoàn thành được bài test cuối khoá khá ổn để chuyển sang lớp học tiếp theo của chương trình. Em cảm ơn chị Đặng Nhung đã tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp em chọn một lộ trình phù hợp cho mục tiêu của mình. Trần Thị Ánh ĐàoĐại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Helluuu!!!Xin chào cả nhà yêu của ZânnnSau đây là màn bok fot nhà giáo nhân dân Hoàng NguyễnĐầu tiên tuy là nhà giáo nhân dân nhưng rất trẻ đẹp và cực kì nhiệt huyết, anh giáo không ngại giao cho mình gấp đôi gấp ba bài tập để thúc ép mình học hành chăm chỉ. Mình rất bất mãn vì sau khoá beginer mình đã từ một người đã có gốc cơ bản nhưng do lười và đã lâu k tiếp xúc với loại ngôn ngữ này đạt 95 câu test cuối khoá.Thứ hai mình xin phép “chê” sự nhiệt tình của nhà giáo, anh giáo tuy trong quá trình giảng dạy có gặp một sự cố nhỏ đó là quẩy quá đà rớt cái nết què cái chân nhưng vẫn nhảy lò cò đi dạy như chưa hề có cuộc chia ly.Thứ ba mình xin gửi lời xin lỗi đến nhà giáo vì ngày nào cũng trêu nhà giáo bad boy nhưng sự thật đúng là như thế không chối cãi được. Nhưng mà nhà giáo rất đẹp trai và cũng là động lực đi học mỗi ngày của mình :)))))Cuối cùng mình xin kính chúc nhà giáo mau lành chân để quẩy nhiệt tình hơn, luôn nhiệt huyết và khoẻ mạnh để tiếp tục sự nghiệp đi dạy vì đam mê. Cảm ơn chị Vũ Hải Yến đã nhiệt tình tư vấn cho em và cho em biết tới trung tâm Zenlish Hà Đông – Học TOEIC 1 Lần là Đạt Xin cảm ơn và yêu mọi người rất nhiều