Mr. Bùi Mạnh – 400/400 TOEIC SPEAKING & WRITING

Giảng viên Master

Mr. Bùi Mạnh “Những người giỏi nhất dạy bằng trái tim chứ không từ sách vở”

Không quá khi nói thầy Mạnh là thầy giáo của những chứng chỉ 400/400, khi mà chỉ trong gần 6 tháng đứng lớp đã có tới 25 bạn học viên ẫm chứng chỉ về nhà.

Khi được hỏi về bí kíp giảng dạy thầy giáo trẻ chia sẻ rằng “Hãy xem mỗi học viên như những người anh em trong nhà của mình, để dốc hết tâm huyết và trí tuệ để nuôi dưỡng những tinh thần quyết tâm hướng tới mục tiêu.”

Với châm ngôn giảng dạy “Những người giỏi nhất dạy bằng trái tim chứ không từ sách vở” thầy Bùi Đức Mạnh đã giúp nhiều học viên chạm đến mục tiêu của mình.

Cảm nhận của học viên

Sau 2 tháng học tại Zenlish tuy thời gian hơi gấp nhưng thầy Đức Mạnh đã luôn nhiệt tình, tâm huyết hỗ trợ, giải đáp 24/7. Có những đêm 2-3h sáng nhưng Thầy Mạnh vẫn chữa bài và giải đáp thắc mắc. Cảm ơn chị Trần Ngà đã tư vấn cho em lộ trình học chi tiết và em Bùi Nhật Mai đã luôn hỗ trợ mình trong quá trình học.
🙆Một chặng đường cùng với Zenlish
Năm tháng không hẳn là một khoảng thời gian dài, nhưng đủ để có những kỉ niệm. Và rồi có chiếc chứng chỉ Toeic trên tay là mình cũng biết rằng hành trình này cũng đã đến hồi kết rồi.
Chúng em cảm ơn chị Phạm Linh ( lớp Begin và Camp) và anh Mạnh đã cống hiến những buổi học đầy thú vị, không hề áp lực. Chính vì điều đó mà từ vựng, cũng như kĩ năng làm đề của chúng em đã tiến bộ đáng kể. Và xin cảm ơn chị Trần Ngà đã nhiệt tình tư vấn để có thể tự tin đồng hành cùng với Zenlish.
Cảm ơn Zenlish với những kỉ niệm đáng nhớ
Hum nay mình chính thức hoàn thành khóa Toeic Begin tại Zenlish🎉 bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiền cho quá trình chinh phục mục tiêu 700+ LR và 250+ SW vận dụng đi làm.
Em xin cảm ơn thầy Bùi Mạnh đã không quản đường xa cách trở mỗi lần đi dạy để mang con chữ tới chúng em 🥺 cũng như những hôm thầy thức khuya dậy sớm bên ánh đèn hiu hắt để soạn bài, và đặc biệt là những chiếc deadline đc thầy tung lúc nửa đêm hoặc rạng sáng hoặc những hôm cuối tuần trời xanh mây trắng như thầy nói rất thích hợp để ở nhà học từ vựng 🌷.
Đồng thời xin cám ơn đồng chí Trần Hưng – 1 sứ giả từ Zenlish đã đồng hành và tư vấn nhiệt tình cho toi 🌷.
Hẹn gặp lại Zenlish sau kì nghỉ lễ, hứa hẹn nhiều thử thách ở phía trước💫. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mng trên chặng đường sắp tới 🍭

Các khóa học giảng dạy