CÔ GÁI KHMER ĐẠT 640 TOEIC ĐỔI CHUẨN ĐẦU RA HỌC VIỆN KIỂM SÁT THÀNH CÔNG

Thị Huệ – cô sinh viên năm cuối K7 Đại học Kiểm Sát từng rất lo lắng, sợ ra trường không đúng hạn vì chưa đổi điểm Tiếng Anh trên trường. Và hành trình nỗ lực, chăm chỉ, chủ động học tập đã giúp Huệ chinh phục mục tiêu 600+ TOEIC của bản thân như thế nào? Hãy tìm hiểu cùng Zenlish nha.

1, Những nỗi lo của sinh viên năm cuối

Huệ có chia sẻ: “Những ngày cận kề năm cuối nỗi sợ không kịp đổi điểm Tiếng Anh trên trường khiến tui “nửa đêm vỗ gối, nước mắt đầm đìa” ăn không ngon, ngủ không yên vì lo nghĩ làm sao ra trường”

Tình cờ trong 1 buổi họp nhóm nghe các bạn cứ rần rần học tiếng Anh ở Zenlish – Học TOEIC 1 lần là Đạt vừa gần trường, vừa là trung tâm có tỷ lệ học viên đỗ cao thế là cả động đăng ký luôn.”

2, Hành trình nỗ lực chinh phục mục tiêu TOEIC

Đồng hành cùng Zenlish cùng từ lúc nền tảng tiếng anh không vững, do Huệ học khối C00, kiến thức tiếng anh dường như bị lãng quên sau gần 5 năm không sử dụng tới.

Học ở Zenlish, Huệ được lên lộ trình phù hợp với năng lực của bản thân ngay từ buổi đầu vào học và dưới sự đồng hành quan tâm sát sao, nhắc nhở, giúp đỡ kịp thời của cô giáo Thùy Linh. Sự nhiệt tình mọi thời điểm, dù là đêm khuya vẫn trả lời thắc mắc của cô Doãn Hà. Đã giúp Huệ chinh phục mục tiêu TOEIC mình mong muốn.

Vậy là cô nàng sinh viên năm cuối Thị Huệ ở Đại học Kiểm Sát đã chinh phục mục tiêu TOEIC như vậy đó! Vậy bạn có muốn chinh phục mục tiêu TOEIC giống như Huệ không? Hãy để Zenlish đồng hành cùng bạn chinh phục mục tiêu TOEIC nhé!!!

Tham gia cộng đồng “Học TOEIC cùng Zenlish” để nhận thêm nhiều tài liệu miễn phí, hữu ích tại đây

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC giống như Huệ thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha!!!

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x