Góc “tài không đợi tuổi”: Nữ sinh 2k2 trường Luật và hành trình đạt 980/990 TOEIC sau 5 tháng

Nguyễn Hoàng Hải Yến – cô sinh viên năm nhất Đại học Luật Hà Nội (HLU) đã xuất sắc đạt được điểm thi Toeic lại IIG 980 TOEIC sau quá trình 5 tháng học Toeic offline và online tại Zenlish – nâng khả năng phát triển Ngoại ngữ lên 1 tầm cao mới

Chia sẻ về quãng đường nỗ lực và ước mơ đi từ học viên lên vị trí trợ giảng tại Zenlish của cô sinh viên năm nhất HLU như sau:

BỊ LỪA”

Cả quá trình gắn bó với Zenlish mình đều có cảm giác “bị lừa” :)))

Mới lên năm nhất ĐH nhưng không hiểu sao bố mẹ mình đã giục mình đi học tiếng Anh để còn kịp ra trường. Thế là mình lên Facebook search những trung tâm dạy Toeic ở Hà Nội, Zenlish hiện ra ngay ở lựa chọn đầu tiên và mình set lịch tư vấn luôn vào sáng hôm sau.

Người tư vấn cho mình vào sáng đấy là anh Nguyễn Xuân Vụ . Qua bài test nho nhỏ anh đã chỉ ra giúp mình những vấn đề mà mình đang gặp phải trong quá trình học tiếng Anh và tại sao học lại không lên được (mặc dù mình học khối A1), cũng như tư vấn lộ trình học cho mình. Và mọi người biết không, mình đã chốt deal luôn ngay trong ngày hôm đấy :)))

Tiếp theo là quá trình mình học khóa đầu tiên ở đây. Mình đã gặp ekip sịn sò Nhung Dinh , Khiem Vu , Tùng Sơn đã giúp mình cả thiện kĩ năng nghe cũng như xây vững nền ngữ pháp. Sau đấy mình được các anh ở đây offer vào làm cộng tác viên (tư vấn). Khi đấy có 1 áp lực đè lên mình: Mình phải có chứng chỉ thì mới có thể tư vấn được. Chính vì thế mà chưa học xong khóa học mình đã vội đi thi để còn kịp đi quân sự . Và điểm về cao hơn mình nghĩ, và như đã đăng lần trước, mình được 885.

Cũng chính nhờ điểm số này mà mình được đề nghị lên 1 chức danh mới: làm trợ giảng. Làm trợ giảng thì con số 885 là chưa đủ, mình cần phải tích lũy thêm nhiều kiến thức hơn, vững chắc hơn để có thể truyền đạt, giải thích lại cho người khác. Cho nên mình học thêm 1 khóa nữa ở đây. Quá trình học này thì không được suôn sẻ như lần trước, mình bắt đầu bằng việc học Toeic online, và học gần hết khóa thì dịch bùng trở lại nên cũng ôn thi onl luôn. Mình biết rất nhiều bạn ngại việc học onl và cho rằng học onl không hiệu quả, nhưng mình không nghĩ như thế. Các chị giảng viên của mình siêu tâm huyết, đồng hành cùng học viên trên mọi khoảnh khắc. Có hôm 2h sáng các chị em nhắn tin nhắc nhau đi ngủ sớm đi . Sau mỗi buổi học còn được xem lại bản ghi cho kĩ, quá trình làm và nộp BT cũng có người đốc thúc nên không sợ không có động lực luôn

1 lần nữa cảm ơn chị Nhung đgntg, chị Nguyễn Ngọc Linh siêu đỉnh và anh trợ giảng Trần Long Hoàng  đã đồng hành cùng em trên con đường này ạ

Trong “nguy” có “cơ”:

Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, Zenlish thực hiện dạy và học trực tuyến. Khi nhiều người còn đang băn khoăn về chất lượng học online thì Yến lại chủ động tìm kiếm và tận dụng những lợi ích bất ngờ từ hình thức học này.

Đó, các bạn thấy không, chẳng có gì là không thể và 900+ tất nhiên cũng là câu chuyện đơn giản nếu bạn đặt quyết tâm cao độ và đầu tư hết mình vì nó. Thời gian, công sức và tri thức sẽ được đền đáp xứng đáng nên hãy tranh thủ và bắt tay vào việc học TA ngay từ hôm nay. Dịch bệnh thì chúng ta học online, học để chúng ta không bị “già đi” về tri thức, không lãng phí thời gian, vì chưa biết ngày nào sẽ được trở lại học off đâu!

 

Hãy cứ chăm chỉ, nạp thêm thật nhiều từ mới, thật nhiều ngữ pháp và tin tưởng Zenlish, đội ngũ GV và trợ giảng sẽ giúp các bạn đạt được điểm số vượt ngoài mong đợi.

 

 

 

 

 

 

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x