5 TRANG LUYỆN NGHE TOEIC MÀ CÁC CAO THỦ TIẾNG ANH HAY SỬ DỤNG

5 TRANG LUYỆN NGHE TOEIC MÀ CÁC CAO THỦ TIẾNG ANH HAY SỬ DỤNG

Không có phản hồi

Chứng chỉ Toeic ngày càng cần thiết trong xã hội hiện đại. Vì vậy, không chỉ các trung tâm anh ngữ mà cả những website hỗ trợ ôn luyện cho kỳ thì này cũng tràn lan trên mạng Internet. Để giúp bạn lựa chọn được một trang luyện nghe Toeic tốt nhất, Zenlish giới thiệu cho bạn Top 5 dứơi đây:

1. Studyphim.vn – Luyện nghe qua phim phụ đề song ngữ

Đứng đầu trong những website được truy cập nhiều nhất, Studyphim.vn cùng bạn luyện nghe tiếng anh giao tiếp qua phim phụ đề song ngữ thông minh. Với trang web này, bạn có thể tự luyện nghe Toeic qua các tính năng rất hữu ích giúp cho bạn nâng cao kỹ năng nghe một cách nhanh chóng. Đó là:

 • Giảm tốc độ
  Tính năng cho phép điều chỉnh tốc độ thoại trong phim tùy ý sao cho dễ nghe nhất.
 • Tính năng luyện nghe
  Với tính năng này, bạn có thể lựa chọn nghe không có phụ đề. Hoặc ấn dừng phim lại cho phụ đề tự hiển thị lên màn hình để kiểm tra về độ xác định của những từ và câu nói bạn không nghe được.
 • Tua lại 5 giây
  Tính năng ưu việt này giúp bạn tắt tua lại 5s hoặc có thể tùy chỉnh để nghe đi nghe lại câu thoại một cách dễ dàng và học chuẩn xác nhất.

5 trang luyện nghe TOEIC hiệu quả

                 Studyphim.vn là trang được nhiều bạn sử dụng để luyện nghe nhất hiện nay

2/ Trang luyện nghe Toeic VOA Learning English

Tổng hợp các nguồn luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức, VOA Learning English giúp bạn luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp online miễn phí và hiệu quả. Tại đây bạn sẽ được tiếp cận với loạt bài hết sức hấp dẫn về câu chuyện và nghĩa của các từ, loại từ đặc biệt trong tiếng Anh giao tiếp kiểu Mỹ. Ngoài ra bạn còn có thể bổ sung thêm rất nhiều kiến thức về văn hoá xã hội Mỹ. Điều này có thể sẽ khiến bạn thêm yêu tiếng Anh hơn đấy.

Ở chương trình luyện nghe với các video, bạn được làm quen chủ đề chính là kinh tế cùng giọng đọc chậm, rõ ràng, có transcript trực tiếp bên dưới video để bạn dễ theo dõi. Cuối cùng là English in a Minute – luyện nghe Toeic đơn giản qua các bài nghe ngắn trong vòng 1 phút.

5 trang luyện nghe TOEIC hiệu quả

                          Luyện nghe TOEIC qua VOA cũng là sự lựa chọn thông minh

3/ Trang luyện nghe Toeic BBC learning English

Là trang web luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh. Đây là kênh được thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ có thể thấy khá rối với lần đầu truy cập vào website này bởi giao diện của nó được chia thành nhiều mục lớn, nhỏ. Tuy nhiên khi đã làm quen rồi bạn sẽ thấy mọi thứ thật cụ thể và dễ dàng với BBC Learning English.

5 trang luyện nghe TOEIC hiệu quả

⇒⇒⇒ Tài liệu STARTER TOEIC dành cho người mới bắt đầu.

4/ Talkenglish.com – Luyện nghe TOEIC mỗi ngày

Luyện nghe Toeic cơ bản với Talkenglish.com qua các đoạn hội thoại mp3 miễn phí và hiệu quả. Trang web này sẽ hỗ trợ bạn thông qua tính năng luyện nghe mỗi ngày. Điều đặc biệt là các bài luyện nghe nói tiếng anh cơ bản trên Talkenglish đều được tổng hợp lại dưới dạng mp3. Nhờ đó mà bạn được phép down về máy tính hoặc điện thoại để có thể nghe bất cứ khi nào bạn muốn. Quá tiện lợi phải không nào?

5 trang luyện nghe TOEIC hiệu quả

⇒⇒⇒ Tải ngay tài liệu luyện nghe TOEIC của ETS.

5/ Luyên nghe Toeic Youtube

Một trong những trang web hữu ích mà bạn không thể bỏ qua đó là Youtube. Đây có thể xem như là một kho tổng hợp tất cả những gì bạn muốn nghe hoặc phải nghe trong quá trình luyện thi Toeic.

5 trang luyện nghe TOEIC hiệu quả

                        Youtube đúng là kho tài liệu luyện nghe khổng lồ mà bạn đáng lưu tâm.

Tất cả mọi thứ bạn cần luôn sẵn sàng ở đây và bạn có thể vừa học vừa nghe, vừa giải trí. Youtube cũng cung cấp cho bạn những kênh riêng biệt, chỉ cần chọn theo dõi, bạn có cơ hội tiếp cận với những bài luyện nghe một cách nhanh nhất. Chắc chắn rằng sẽ không có web site nào có thể phục vụ bạn tuyệt vời như Youtube đâu nhé!

Trên đây là Top 5 trang luyện nghe Toeic hay mà bạn nên thử ghé qua ít nhất một lần để chọn cho mình một nơi phù hợp hỗ trợ kỹ năng luyện nghe Toeic một cách hiệu quả. Zenlish hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn. Chúc bạn thành công!

Unordered & Ordered Lists

 • Donec porta ultricies urna, faucibus magna dapibus.
 • Etiam varius tortor ut ligula facilisis varius in a leo.
 • Folutpat tempor tur duis mattis dapibus, felis amet.
 1. Donec porta ultricies urna, faucibus magna dapibus.
 2. Etiam varius tortor ut ligula facilisis varius in a leo.
 3. Folutpat tempor tur duis mattis dapibus, felis amet.

Donec porta ultricies urna, nec faucibus magna dapibus vel. Pellentesque habitant morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac turpis egestas. Etiam varius tortor ut ligula facilisis varius in a leo.
depressive
impression
wtfimdoin?

Author: admin

Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH
  x