3 tháng “cày cuốc” tiếng Anh online và thành quả 735+ TOEIC của nữ sinh trường Dược

Sau 3 tháng học cả offline và online tại Zenlish, Xuân Quỳnh đã thoát cảnh mất gốc Tiếng Anh và đạt 735 điểm thi Toeic tại IIG.

Nhờ sự chủ động trong cách học, Quỳnh đạt được số điểm 735 TOEIC chỉ sau 3 tháng học tại Zenlish. Trải qua thời gian rèn luyện ở lớp cơ bản C429T và camp bomb B213T, cô gái gần như mất gốc Tiếng Anh khi ấy nay đã và đang chinh phục mục tiêu 800 TOEIC.

Xã hội giãn cách bởi dịch bệnh khiến việc dạy và học online trở thành xu hướng tất yếu. Thay vì chờ đợi vô thời hạn đến khi hết dịch để học toeic offline thì việc tranh thủ tận dụng những lợi ích của hình thức học toeic trực tuyến lại là một cách học tập vô cùng thông minh và hiệu quả. Xuân Quỳnh đã áp dụng điều đó để đạt được kết quả 735 TOEIC sau 3 tháng học tại Zenlish, trong đó có 2 tháng học online.

Mỗi ngày tự học 3 tiếng “đều như vắt tranh”

Xuất phát điểm là một học viên gần như mất gốc tiếng Anh, lại tiếp cận với TOEIC muộn một năm so với dự kiến, nữ sinh năm hai Đại học Dược Hà Nội cho biết luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng gấp đôi, gấp ba để theo kịp tiến độ mình đề ra ban đầu.

Tham khảo 1000 từ vựng đắt giá nhất để đạt 800+ TOEIC – kèm audio tại đây

Biến khó khăn thành cơ hội

Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, Zenlish thực hiện dạy và học trực tuyến. Khi nhiều người còn đang băn khoăn về chất lượng học online thì Quỳnh chủ động tìm kiếm và tận dụng những lợi ích bất ngờ từ hình thức học này.

Cô chia sẻ: “Học offline vui hơn nhưng học online lại tiện hơn. Chất lượng đầu ra vẫn đảm bảo, học viên lại đỡ phải di chuyển trong mùa giãn cách, lấy thời gian ấy bù vào việc học tiếng Anh thì còn gì bằng”.

Nhờ sự chủ động trong cách học, Quỳnh đạt được số điểm 735 TOEIC chỉ sau 3 tháng học. Trải qua thời gian rèn luyện ở lớp cơ bản C429T và camp bomb B213T, cô gái gần như mất gốc Tiếng Anh khi ấy nay đã và đang chinh phục mục tiêu 800 TOEIC.

Số điểm đáng mơ ước của Xuân Quỳnh sau 3 tháng rèn luyện tại Zenlish là minh chứng cho chất lượng dạy và học tại Zenlish, đặc biệt với hình thức dạy và học trực tuyến. Đúng như câu nói: “Người bi quan nhìn thấy khó khăn trong cơ hội, người lạc quan lại tìm ra cơ hội trong mỗi khó khăn”.

Tham gia cộng đồng “Học TOEIC cùng Zenlish” để nhận thêm nhiều tài liệu miễn phí, hữu ích tại đây

Nếu bạn đang muốn chinh mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x