TRỌN BỘ TOEIC 4 KỸ NĂNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Toeic 4 kỹ năng bao gồm:

1 – Listening: Đánh giá trình độ nghe hiểu ngôn ngữ nói tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 4 phần trong thời gian 45 phút. Thí sinh sẽ nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh, sau đó lựa chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.

2 – Reading: Đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ viết tiếng Anh, bao gồm 100 câu hỏi với 3 phần được thực hiện trong thời gian 75 phút. Thí sinh sẽ đọc các thông tin trong đề thi và lựa chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc.

3 – Speaking: Đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong bối cảnh cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế. Phần thi bao gồm 11 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 20 phút.

4 – Writing: Đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế.

Phần thi bao gồm 8 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 60 phút Nhằm giúp các bạn học TOEIC nói chung và các bạn VNUer nói riêng, ZENLISH- HỌC TOEIC 1 LẦN LÀ ĐẠT đã tổng hợp TRỌN BỘ TÀI LIỆU TOEIC 4 KỸ NĂNG DÀNH CHO ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI, với nội dung ngắn gọn, cô đọng, tập trung đúng điểm quan trọng để tăng điểm. Chúc các bạn học tốt.

Link tải ngay tại đây:

https://drive.google.com/file/d/1j5M8doFbf11JkHERtG4KTjk9uid1uxn1/view?usp=sharing

Tham gia cộng đồng “Học TOEIC cùng Zenlish” để nhận thêm nhiều tài liệu miễn phí, hữu ích tại đây

Nếu bạn đang muốn chinh mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x