ZENLISH LẬP KỶ LỤC MỚI VỚI 91 CHỨNG CHỈ 700+ THÁNG 11

Zenlish – Trung tâm đào tạo TOEIC 4 kỹ năng số 1 Hà Nội, tự hào thông báo một kỷ lục mới đầy ấn tượng với tổng cộng 91 chứng chỉ 700+ đã được đạt được trong tháng 11 vừa qua. Kết quả này không chỉ là niềm tự hào của Zenlish mà còn là sự nỗ lực không ngừng của cả học viên và đội ngũ giáo viên xuất sắc.

91 chứng chỉ 700+ TOEIC L&R của Zenlish

Sau hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo TOEIC, Zenlish đã và đang xây dựng một cộng đồng học viên đam mê học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả. Sự chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới trong phương pháp giảng dạy, đã giúp Zenlish đạt được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực TOEIC 4 kỹ năng.

Chứng chỉ 915 TOEIC LR của Đức Anh

91 chứng chỉ TOEIC 700+ này đến từ học viên của nhiều trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội như NEU, HLU, AJC… Điều này chứng tỏ Zenlish đang được sinh viên tin tưởng và lựa chọn theo học. 

Chứng chỉ 915 TOEIC LR của Phương Quỳnh

Với 91 chứng chỉ TOEIC 700+ trong tháng 11, Zenlish không chỉ tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo TOEIC 4 kỹ năng, mà còn chứng minh được lời cam kết đồng hành từ A – Z với học viên.

Chứng chỉ 915 TOEIC LR của Đức An

Xem đầy đủ chứng chỉ 700+ của Zenlish tại đây

Zenlish xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đã luôn tận tâm hướng dẫn học viên, giúp các bạn đạt được những kết quả xuất sắc này. Cảm ơn học viên từ nhiều trường Đại học lớn đã tin tưởng trao cho Zenlish cơ hội để được đồng hành trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH
    x