305 CHỨNG CHỈ TOEIC THÁNG 11 – TOP 1 VỀ CHẤT LƯỢNG

Bỏ xa các thành tích “khủng” của các tháng trước, trong tháng 11 vừa rồi Zenlish một lần nữa chứng minh được sự xuất sắc của mình khi thu về kỷ lục mới với 305 chứng chỉ TOEIC quốc tế trong tháng 11. Đây là một sự khẳng định về chất lượng đào tạo mà Zenlish mang lại cho học viên.

305 chứng chỉ TOEIC tại IIG

Trong số 305 chứng chỉ này, có tới 13 chứng chỉ với điểm số 900+, 39 chứng chỉ Speaking & Writing và nhiều thành tích đặc biệt khác. 

Chứng chỉ 980 TOEIC LR của học viên NEU
Chứng chỉ 960 TOEIC LR của học viên HUP

Ở Zenlish giáo viên sẽ tập trung vào việc cá nhân hóa lộ trình học cho từng học viên. Điều này đã giúp ngay cả những học viên mới bắt đầu với trình độ tiếng Anh thấp có thể tự tin đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Chính sự đầu tư nghiêm túc vào các khóa học, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ tận tâm của toàn bộ nhân viên đã làm nên thành công của Zenlish ngày hôm nay.

Chứng chỉ 300 TOEIC SW của học viên HUHA
Chứng chỉ 310 TOEIC SW của học viên AOF

Xem full chứng chỉ tại đây

Với giá trị tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả”, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình. 

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH
    x