292 CHỨNG CHỈ THÁNG 10 – TOP 1 TOEIC CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Nối tiếp các kết quả đã từng đạt được trước đây, tháng 11 này Zenlish thu về 292 chứng chỉ  học viên đạt chứng chỉ TOEIC quốc tế tại IIG. Trong số đó có tới 14 chứng chỉ 900+, 120 chứng chỉ 700+ và nhiều kỷ lục mới.

292 chứng chỉ IIG tháng 10/2023

Sự phát triển về số lượng cơ sở tỉ lệ thuận với sự phát triển về số lượng học viên ra kết quả, tự hào vì học viên đến với Zenlish đạt mục tiêu TOEIC ngày càng cao. 

Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt là trung tâm đào tạo TOEIC uy tín và có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc đồng hành và dẫn dắt thế hệ trẻ trong quá trình học tiếng anh (TOEIC). Đến nay, Zenlish đã đạt được nhiều kết quả với chất lượng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế và phương pháp giảng dạy hiện đại. Điều này đã được Zenlish chứng minh qua những con số kỷ lục. 

Chứng chỉ 960 TOEIC của học viên NEU tại Zenlish
Chứng chỉ 965 TOEIC của học viên NEU tại Zenlish

Xem full chứng chỉ tháng 11/2023 của Zenlish tại đây

Ở Zenlish, mỗi lộ trình học được thiết kế riêng dành cho mỗi học viên theo từng mức đầu vào., Do đó, kể cả bạn đang mất gốc tiếng anh vẫn có thể cầm trên tay tấm bằng TOEIC trong thời gian ngắn nhất. Zenlish luôn cố gắng cải tiến sản phẩm và từng bước khẳng định chất lượng đào tạo của mình trên thị trường giáo dục.

292 chứng chỉ tháng 10 là con số minh chứng cho chất lượng đào tạo, sự đầu tư nghiêm túc vào các khóa học, và sự hỗ trợ tận tâm, trách nhiệm đến cùng của đội ngũ giáo viên và toàn thể nhân viên Zenlish. Cảm ơn học viên đã tin tưởng Zenlish, cảm ơn toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên Zenlish đã không ngừng cải tiến để mang lại những kết quả tốt nhất cho học viên. 

Với giá trị tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình. 

Tham khảo lộ trình học và nhận tư vấn miễn phí về khóa học của Zenlish tại đây

————————

ZENLISH – TOEIC 4 KỸ NĂNG SỐ 1 HÀ NỘI

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Hotline: 0988 202 904

Cơ sở 1: Số 9/25, ngõ 629 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5, ngõ 128 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 56, ngõ 54 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Cơ sở 4: Số 41 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 44 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#Zenlish #ZenlishHocTOEIC1LanLaDat #toeic4kynang

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

 

Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH
    x