19 PTIT-er THÀNH CÔNG ĐỔI ĐIỂM TRONG THÁNG 10 TẠI ZENLISH

Chúc mừng 19 bạn sinh viên PTIT đã đạt mục tiêu tại Zenlish, cầm chứng chỉ TOEIC trên tay sẵn sàng bước vào những thách thức tiếp theo trên con đường chinh phục ngoại ngữ.

19 chứng chỉ PTIT tháng 10/2023

Trong tháng 10, 19 học viên trường PTIT tại Zenlish đã chứng minh rằng sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của họ đã tạo nên những thành tựu đáng kể trong việc đạt được chứng chỉ TOEIC. 

Thành công này không chỉ là niềm vui riêng của các bạn học viên, mà còn là niềm tự hào của cả Zenlish – Trung tâm đào tạo TOEIC uy tín được nhiều bạn sinh viên PTIT tin tưởng. Zenlish một lần nữa đã chứng minh được rằng sứ mệnh của họ – “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả” – không chỉ là khẩu hiệu mà còn là sự cam kết hướng dẫn và hỗ trợ các học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Chứng chỉ 880 TOEIC của sinh viên PTIT
Chứng chỉ 895 TOEIC của sinh viên PTIT

19 chứng chỉ TOEIC từ sinh viên PTIT là một kết quả không nhỏ, đặc biệt là khi đây là thành quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa các học viên và đội ngũ giáo viên chất lượng tại Zenlish. Đây là minh chứng cho việc môi trường học tập tích cực và chất lượng giảng dạy tại Zenlish đang đưa đến những kết quả xuất sắc.

Xem đầy đủ 19 chứng chỉ PTIT tháng 10 tại đây

Với tinh thần tận tâm và sứ mệnh không ngừng đổi mới, Zenlish cam kết tiếp tục nỗ lực, để mỗi học viên không chỉ đạt được mục tiêu TOEIC của mình mà còn vươn lên đạt được những ước mơ lớn lao trong tương lai.

Chúc mừng PTIT-ers với sự thành công đầy ấn tượng trong tháng 10, và hãy tiếp tục cháy hết mình trên con đường chinh phục ngoại ngữ nhé!

Nhận tư vấn về lộ trình học miễn phí ở đây

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH
    x