13 CHỨNG CHỈ 900+ TRONG THÁNG 11 – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Zenlish không chỉ là nơi đào tạo TOEIC mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người học khát khao đạt được những kết quả xuất sắc. Chỉ trong tháng 11 vừa rồi, Zenlish đã ghi nhận 13 chứng chỉ 900+ của học viên. 

13 chứng chỉ 900+ TOEIC tại Zenlish

Với lộ trình học cụ thể Zenlish đã giúp đỡ 13 học viên “ẵm” chứng chỉ 900+ “về nhà”.

Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm. Học viên chăm chỉ, nỗ lực. Hai điều đã tạo nên những thành tích xuất sắc của Zenlish.

Sự thành công này không chỉ đến từ Zenlish, mà còn từ những bạn học viên xuất sắc luôn chăm chỉ hướng tới mục tiêu ngoại ngữ, muốn sở hữu một bản thân tốt hơn từng ngày.

Chứng chỉ 980 TOEIC LR của Ngọc Trâm

Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt trung tâm đào tạo TOEIC uy tín và có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc đồng hành và dẫn dắt thế hệ trẻ trong quá trình học tiếng Anh (TOEIC). Đến nay, Zenlish đã đạt được nhiều kết quả với chất lượng dạy học cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại. Điều này đã được Zenlish chứng minh qua những con số kỷ lục. 

Chứng chỉ 965 TOEIC LR của Văn Quốc

=Ở Zenlish, mỗi lộ trình học được thiết kế riêng dành cho từng học viên theo trình độ đầu vào. Do đó kể cả bạn đang mất gốc tiếng Anh vẫn có thể cầm trên tay tấm bằng TOEIC với lộ trình học cụ thể, rõ ràng với thời gian hợp lý. Zenlish luôn cố gắng cải tiến sản phẩm và từng bước khẳng định chất lượng đào tạo của mình trên con đường giáo dục.

 

Chứng chỉ 980 TOEIC LR của Ánh Tuyết

13 chứng chỉ 900+ là con số minh chứng cho chất lượng đào tạo, sự đầu tư nghiêm túc vào các khóa học, sự hỗ trợ tận tâm, trách nhiệm đến cùng của đội ngũ giáo viên và toàn thể nhân viên Zenlish. 

Chứng chỉ 980 TOEIC LR của Ngọc Thuận

Xem đầy đủ chứng chỉ 900+ của Zenlish tại đây

Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày, để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH
    x